BÍ MẬT TẠO NÊN BIỂU TƯỢNG PHONG CÁCH THỜI TRANG Ý

Chẳng ai có thể định nghĩa hoàn toàn được phong cách thời trang của người Ý, mọi thứ đều xuất phát từ cảm nhận tận sâu trong niềm yêu cái đẹp của những người biết thưởng thức. Chúng ta thường lầm tưởng người Ý quá mực thước trong cách chọn trang phục, trông họ lúc nào cũng chỉn chu, và phải chăng họ đã quá gò bó mình vào hai chữ "thời trang"?

Bí quyết mặc đẹp đàn ông Ý


Đàn ông Ý được xem là tuýp đàn ông quyến rũ nhất thế giới bởi hình ảnh phong độ trong những bộ suite trên phố, họ không e ngại màu sắc sẽ làm giảm đi vẻ nam tính của mình, bởi những điều đó đều khởi phát từ thần thái. Đừng ngạc nhiên khi thấy một chàng trai Ý mặc chiếc sơ mi nổi bật lại đeo kèm một chiếc túi xách tối màu hay họ ra ngoài mà không thể thiếu phụ kiện đi kèm. Một chiếc kính râm và ví cầm tay đủ cho một buổi hẹn hò đầy trang nhã.

Cặp da nam hàng hiệu ý


Những thiết kế túi xách đến từ thương hiệu thời trang cao cấp Italy là một minh chứng cho thấy một phong cách thời trang rất Ý, một biểu tượng của đàn ông và phụ nữ.

Đồ da Gianni Conti

Gianni Conti thời trang đồ da đến từ nước Ý

Bạn không cần phải bỏ hàng đống tiền để tậu những bộ cánh đẳng cấp, đắp lên mình và xem như đó là thời trang. Thời trang thực sự, chính nằm ở lối sống và cách bạn yêu thương bản thân mình.
-----------------------
HÃY GHÉ MUA TẠI HỆ THỐNG GIANNI CONTI VIỆT NAM 
Showroom 1: Gianni Conti Tầng 2 Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, HN - : 0948465151
Showroom 2: Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm - HN (Gần đầu Tràng Thi - có chỗ đỗ xe ô tô) - Hotline: 0942915151

Bởi Nhân viên GCS (13/01/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến