Chọn lựa những chiếc thắt lưng da nam cao cấp để làm quà tặng sếp

Tâm lý luôn đeo thắt lưng khi mặc quần áo có lẽ đã làm cánh mày râu không thật sự gây được sự chú ý của phái đẹp. Vì vậy các chàng trai hãy đọc bài viết sau đây để có thể khiến vẻ bề ngoài chỉn chu hơn, lôi cuốn hơn và đặc biệt hấp dẫn hơn. Đấng mài râu nên biết có hai loại thắt lưng da nam, loại dùng thường ngày và loại dùng trong những dịp trang trọng. Không khó để phân biệt hai loại thắt lưng này hãy cùng GCLeather Store tìm hiểu nhé.


thắt lưng da nam

>>>  Xem thêm sản phẩm khác tại đây: túi đeo chéo

Chọn mua thắt lưng da nam sao cho hợp lý?

Nếu không, bạn nên lựa chọn một chiếc bản hẹp màu đen cho hững dịp lễ hay hội họp, và một chiếc bản rộng màu nâu hoặc nâu vàng cho trang phục thường ngày. Loại thường ngày thường là thắt lưng rộng và to hơn. Thắt lưng này phù hợp với quần jean, quần thô. Thắt lưng bản dùng nơi công sở là loại thắt lưng dùng cho trang hục sang trọng và phần nao mang tính nghi lễ. Ba màu thắt lưng kinh điển là: đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với 3 màu này, bạn có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào và không bao giờ lỗi mốt. Lý tưởng nhất có cả 3 màu với cả mâu thắt lưng dùng thường ngày và Thắt lưng dùng trong những dịp trang trọng.

thắt lưng gianni conti

Tránh xuất hiện trước mặt người khác giới với hình ảnh áo sơ mi gọn gàng trong quần nhưng lại không có thắt lưng. Đừng tự đục lỗ cho chiếc thắt lưng bởi vì chiếc thắt lưng da nam sẽ giảm giá trị ngay khi bạn đục lỗ lem nhem. Cũng có những kiểu thắt lưng sáng màu, thậm chí sặc sỡ như xanh sậm, ánh bạc hay đỏ đun. Song nói chung, trừ khi đồ của bạn quá style hay bạn uốn tạo nên một điểm nhấn dặc biệt để thể hiện cá rính độc đáo của mình thì không nen mạo hiểm. Không chọn thắt lưng có khóa quá to; quá nhiều chi tiết sẽ làm bạn không có điểm nhấn trước mọi người.  

>>> Truy cập vào trang chủ của chúng tôi để xem thêm nhiều sản phẩm khác:  http://gcleather.vn

Bởi Nhân viên GCS (28/05/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến