Cùng thể hiện đẳng cấp sang trọng và lịch lãm với bộ sưu tập nam theo phong cách Classic đến từ thương hiệu GIANNI CONTI

BỘ SƯU TẬP NAM THEO PHONG CÁCH CLASSIC ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU GIANNI CONTI 

Được ra đời chính thức từ năm 1990 bởi hai chủ sở hữu Elio và David Contigiani, Gianni Conti nhanh chóng được cả thế giới biết đến. Theo thời gian các thiết kế ngày một được nâng cấp tới độ hoàn hảo.Tất cả sản phẩm của Gianni Conti đều sử dụng da thuộc Ý với quy trình xử lý nghiêm ngặt hơn hẳn da thuộc nhập khẩu từ các nơi khác trên thế giới. Với đặc tính mềm mại, dẻo dai, bền bỉ theo năm tháng, ví da, túi da của Gianni Conti khiến người dùng không thể không hài lòng.Đề cao sự thanh lịch, sang trọng, Gianni Conti hướng tới các thiết kế đơn giản, không rườm rà chi tiết. Do đó không chỉ tạo nên độ thông dụng khi dùng mà còn không lo lỗi mốt.

http://gcleather.vn/

Bộ sưu tập được thiết kế trên những mẫu cơ bản, đơn giản nhưng luôn chinh phục người dùng bởi những đường may mũi chỉ cực kì tinh tế và sắc sảo. Với xu hướng đi theo phong cách sang trọng, thanh lịch cho người dùng hơn là thời trang thì bộ sưu tập có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Vì khi bạn sở hữu một chiếc cặp hoặc chiếc ví Classic thì bạn đừng bao giờ lo sẽ bị lỗi mốt bởi sự đẳng cấp mà những sản phẩm đem lại sẽ luôn bền với thời gian.

http://gcleather.vn/

Các sản phẩm đều được thuộc da bằng phương pháp thảo mộc hay còn gọi thuộc da bằng  “Tannin”, Tanin là những hợp chất tự nhiên thuộc nhóm polyphenol phổ biến trong thực vật. Chúng có vị chát, có tính thuộc da. Có nghĩa là có khả năng liên kết với protein của da tạo thành cấu trúc bền vững với quá tŕnh thối rữa. Làm cho da thuộc trở nên ít thấm nước hơn và khó bị vi khuẩn, nấm mốc tấn công hơn. Quy trình này cũng làm cho da trở nên mềm hơn và nhất là không gây độc hại cho người sử dụng, bảo vệ môi trường. Chất lượng da của vùng được thể hiện bởi các đường vân, tĩnh mạch da nhỏ. Các dấu hiệu này chỉ có thể xuất hiện ở các sản phẩm da tự nhiên chất lượng cao.

http://gcleather.vn/

http://gcleather.vn/

http://gcleather.vn/

➡ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM HÃY:
👉  Hotline: 0942915151
👉 Website: GCLeather.vn
👉 FB: fb.com/gcleather.vn
👉 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

 

 

Bởi Vũ Đức (27/09/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến