Gianni Conti - BST túi ipad da cao cấp cực "chất"

Đối với những chàng trai có phong cách bụi bặm, phong trần thì việc phải cầm một chiếc túi công sở cứng nhắc hay một chiếc ví cầm tay sang chảnh thì quả thực chẳng hợp "gu" chút nào. Những anh chàng như thế, họ thường ưa thích những chiếc túi đeo chéo thật tiện dụng nhưng vẫn phải đảm bảo được tính thời trang. Để bắt kịp với xu hướng thì hiện nay túi đeo chéo nam không đơn giản chỉ còn là một chiếc túi đựng đồ, mà chúng còn trở thành một xu hướng thời trang mới của các đấng mày râu. 

1, Túi ipad nắp.

Với những chàng trai thích đi phượt thì những chiếc túi có nắp luôn là sự lựa chọn hàng đầu, điểm cộng của những thiết kế này chính là sự chắc chắn, tạo được cho người sử dụng sự tin tưởng nhất định. Thiết kế đẹp mắt được kết hợp hài hòa với chất da classic cho chiếc túi vẻ ngoài thêm hoàn hảo.

http://gcleather.vn/tui-da-nam-913182tan

http://gcleather.vn/tui-ipad-nam-992466dbr

http://gcleather.vn/tui-ipad-nam-992466dbr

2,Túi kéo khóa.

Còn những chàng trai đơn giản, thích sự tiện lợi thì đây là sự lựa chọn sáng suốt của họ. Thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn có độ "chất" nhất định. Một chút cổ điển, một chút hiện đại pha trộn với nhau tạo nên một tổng thể tinh tế.

http://gcleather.vn/tui-ipad-nam-1602490bla

http://gcleather.vn/tui-ipad-nam-914371dbr

http://gcleather.vn/tui-ipad-nam-992471bro

http://gcleather.vn/tui-ipad-nam-912154bla

 

Bởi Thu Thảo (12/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến