Thế nào là da saffiano?

Cha đẻ của dòng da saffiano là Mario Prada – người sáng lập ra thương hiệu Prada danh tiếng.

Ban đầu da saffiano được làm từ da bê cao cấp, những người thợ thủ công phải đặt miếng da dưới máy dập ở nhiệt độ cao trong khoảng vài giây. Khi ra khỏi máy bề mặt miếng da đã có những vân da cơ bản, nhưng để tăng độ bền cho da thường người ta phải phủ thêm 1 lớp plastic hoặc sáp lên trên bề mặt.

Điểm dễ phân biệt da saffiano với các dòng da khác là khi sờ lên bề mặt ta có thể dễ dàng cảm nhận được những đường vân chìm đặc trưng.

Da saffiano có độ bền tuyệt hảo bởi được phủ một lớp nến nên người  sử dụng sẽ không phải lo ngại khi chẳng may sản phẩm của mình bị dính nước hay bị nấm mốc. Cũng nhờ có chiếc áo bằng nến đó mà những sản phẩm da saffiano lại được khoác lên mình những màu sắc vô cùng phong phú. Và đương nhiên vì cấu tạo cơ bản của nó vẫn là da thật nên chúng ta cũng không cần phải lo lắng liệu rằng chúng có bị rách hay nứt da hay không. Chỉ cần những điều này thôi thì da saffiano đã trở thành thống lĩnh trong thế giới chất liệu rồi.

Ví nam cầm tay chất liệu saffiano

Túi xách

Ví nữ

 

Để bảo quản da saffiano thì đơn giản vô cùng, nếu chiếc túi của bạn bị lấm bẩn thì bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm để lau chúng đi là đã có thể trả lại chiếc túi với vẻ ban đầu, đừng quên khi không sử dụng đến thì phải cho cốt túi vào nhé.

 

Bởi Thu Thảo (16/09/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến