Đeo bên mình chiếc túi đeo chéo cao cấp đầy nam tính

Với xu hướng ưa dịch chuyển của giới trẻ ngày nay, những mẫu thiết kế nhỏ nhắn, tiện lợi và phong cách mỗi khi đi làm công sở hay thoải mái mang đi ra đường dạo phố hoặc đi chơi, cafe,... Chính vì thế túi xách đeo chéo nam ra đời nhằm phục vụ nhu cầu về một sản phẩm tiện ích như vậy. Túi đeo chéo thương hiệu Gianni Conti là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của các quý ông. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao túi đeo chéo Gianni Conti lại có thể được lòng phái mạnh đến vậy nhé. Túi đeo chéo cao cấp với phong cách trẻ trung, năng động, vẻ ngoài hợp thời trang đã trở thành một món đồ phụ kiện thời trang không thể thiếu, góp phần làm đẹp hơn cho nét cá tính, năng động của các quý ông.

 

túi đeo chéo cao cấp

>>> Xem thêm sản phẩm khác tại đây:  túi da nam cao cấp

Mang chiếc túi đeo chéo cao cấp theo người sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc

Đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi với một chiếc túi xách nam thường khá to và cồng kềnh, tuy có thể đựng được nhiều vật dụng nhưng lại khá khó khăn trong việc mang và di chuyển. Túi đeo chéo lại khắc phục được các nhược điểm đó: Nhỏ gọn, đơn giản, dễ mang vác và thời trang. Túi đeo chéo có thể đựng vừa các tài liệu sổ sách nhỏ và máy tính bảng nên khá là thuận tiện cho người sử dụng. Túi đeo chéo nam với phong cách trẻ trung, năng động, vẻ ngoài hợp thời trang đã trở thành một món đồ phụ kiện thời trang không thể thiếu, góp phần làm đẹp hơn cho nét cá tính, năng động của các quý ông.

túi đeo chéo gianni conti

Sở hữu một chiếc túi đeo chéo bạn sẽ sở hữu một phong cách thời trang cực kì năng động và trẻ trung. Thoải mái đựng các vật dụng cá nhân mà không lo bị phồng hay to túi. Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLeather 35 Thợ Nhuộm. Phong cách thời trang cùng túi đeo chéo cao cấp Gianni Conti sẽ giúp các quý ông trở nên năng động và trẻ trung hơn khi đi làm hoặc đi chơi.

>>> Truy cập vào website của chúng tôi để xem thêm nhiều sản phẩm khác: http://gcleather.vn/

 

Bởi Nhân viên GCS (14/05/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến