TÚI GIANNI CONTI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Phong cách của một cô gái thể hiện ở ngày hình ảnh bên ngoài của gái đó. Với những cô nàng nhẹ nhàng thanh lịch thì luôn chọn cho mình những bộ váy áo có màu sắc nhẹ nhàng trung tính kết hợp với những món phụ kiện cũng phải màu nhẹ nhàng. Chẳng hạn một bộ váy màu nude  thanh lịch cô nàng sẽ chọn cho mình một cái túi cùng tông màu  tương xứng.

Gianni Conti - Túi xách nữ

http://www.gcleather.vn/tui-deo-vai-nu-gianni-conti-1283404nud

Còn với những cô nàng cá tính thì sao? Họ sẽ kết hợp những bộ cánh sang chảnh cùng với những món phụ kiện cá tính. Với những cô nàng này thì họ luôn là trung tâm của vụ trụ bởi với gu thời trang cá tính của mình họ sẽ ko lẫn vào đâu trong đám đông được. Họ sẽ luôn nổi bật mọi lúc mọi nơi.

Túi xách nữ Gianni Conti

http://www.gcleather.vn/tui-xach-tay-nu-gianni-conti-2153202yel

Khi bạn diện một cánh đẹp lung linh bạn đầu tư từ đầu đến chân rất lượt là rồi nhưng khi bạn ra ngoài mà để quên người bạn đồng hành là túi thì cảm giác của bạn thế nào? Thứ nhất bạn không có cái gì để để những vật dụng con gái như một thỏi son, hộp phấn, điện thoại... Thứ hai bạn sẽ cảm thấy tay chân rất thừa thãi. Và hơn nữa bạn sẽ không tạo điểm nhấn được với người đối diện.

Hãy đến với GCleather 35 Thợ Nhuộm để chiêm ngưỡng những Bộ sưu tập đình đám nhất của Gianni Conti 2016

http://www.gcleather.vn

Bởi Hồng Nhân (25/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến