Bộ sưu tập ví da nữ thời trang kiểu dáng phong thư - Gianni Conti

Chào xuân hè 2018 cùng BST ví da nữ cầm tay phong thư thương hiệu Gianni Conti đang khuấy đảo xu hướng thời trang phái nữ! Được lấy cảm hứng từ chiếc phong bì đựng thư đã làm "Phải lòng" biết bao cô nàng yêu thích thời trang.

Ví da nữ cao cấp kiểu dáng phong thư - đẹp theo thời gian

Ví nữ Gianni Conti

Clutch dáng phong thư - mầu tím đằm thắm

Những chiếc ví da nữ cầm tay kiểu dáng phong bì luôn là tâm điểm săn lùng của phái nữ bất kể ở độ tuổi nào và bất kể ở thời điểm nào.

Ví nữ da bò thật

Mầu xanh nhẹ nhàng cho cô nàng mệnh Thủy, Mộc

Trở nên thịnh hành và được lòng rất nhiều người dùng trong những năm qua, clutch phổ theo hình dạng của một chiếc phong thư luôn là sự lựa chọn tốt nhất để kết hợp với bất cứ trang phục nào.

Ví da nữ thời trang màu đỏ

Mầu đỏ cho cô nàng yêu thích sự quyến rũ

Ngoài cầm tay sang chảnh nàng có thể đeo tay dịu dàng nữa. Dây đeo có thể tháo rời được nên rất tiện dụng cho nàng khi sử dụng. 

Màu trắng tinh khôi cho cô nàng công sở

Mang đến cho cô nàng vẻ đẹp thanh lịch, với gam trắng nhẹ nhàng. Đây là mẫu ví được rất nhiều bạn gái lựa chọn trong thời gian qua. 

BST ví nữ da bò hàng hiệu cao cấp

Màu đen cho những cô nàng cá tính, trẻ trung

Khuấy đảo các diễn đàn thời trang và làm xiêu lòng phái nữ từ độ tuổi 25 trở lên, clutch hình phong thư xứng đáng là chiếc ví da nữ cầm tay hàng hiệu được sử dụng nhiều và kết hợp ăn ý nhất với mọi loại trang phục.

Ví da nữ cầm tay cao cấp Gianni Conti đã đi vào mắt xanh của các cô nàng thời trang ở bất kì độ tuổi nào. Mỗi chiếc clutch đều là một sự thể hiện phong cách thời trang cũng như nét đẹp bên trong mỗi con người. Còn tiếc gì mà không sắm ngay một em clucth cầm tay xinh xắn để diện ngay trong năm 2018 này nhỉ.

Gianni Conti nơi cho nàng thỏa sức sáng tạo thời trang về thế giới đồ da!

 

Bởi Nhân viên GCS (25/08/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến