CÁCH LÀM SẠCH TÚI DA, Làm mới túi xách

Da túi cũng như da người cần phải bảo dưỡng đúng cách.

Vậy bạn đã làm sạch túi da cũng như cách làm xạch túi xách của mình như thế nào?

1.Hiểu rõ chất liệu da mình sử dụng là da gì ?

– Mỗi 1 loại da đều có cách bảo quản khác nhau, chẳng hạn như túi xách của Gianni Conti thường 100% là da thật (chất da có thể mềm hoặc cứng). Khi hiểu rõ loại da bạn sẽ có những cách bảo vệ túi chính xác nhất.

cách làm mới túi da

2.Đầu tư đúng cách

– Bạn không muốn túi của mình bị ố màu, lên mốc, da bong tróc. Hãy nghĩ về việc bảo dưỡng cho món đồ da như cách bạn dưỡng ẩm cho da vậy, bởi chất liệu da có xu hướng bị khô theo thời gian. Nên chọn loại kem tẩy rửa, kem bảo dưỡng có uy tín có thể đắt tiền 1 tí nhưng nó xứng đáng với chiếc túi bạn đang sử dụng.

cách làm mới túi da

3.Thay đổi theo mùa

– Dù có yêu quý một chiếc túi như thế nào bạn cũng không nên dùng nó quanh năm suốt tháng. Ngoài việc giữ độ bền đẹp cho túi sự thay đổi này còn giúp bạn luôn có vẻ ngoài mới mẻ.

4. Làm sạch túi da, túi xách mỗi tuần một lần bằng nước ấm

 Khi mua túi xách về, lần lượt mỗi tuần, bạn hãy lấy một miếng vải mềm nhúng vào nước ấm và lau lên bề mặt túi xách. Cách này vừa giữ được độ bền cho túi xách da mà còn giúp nó trở nên sáng bóng, giúp làm mới túi da

làm mới túi da

5.Khi túi bị bẩn bạn cần phải giải quyết vết bẩn đó ngay lập tức

  • Nếu như không có điều kiện để xử lý ngay lúc đó thì bạn nên sử dụng một sản phẩm tẩy mực đặc biệt chuyên dụng cho da và thực hiện theo đúng hướng dẫn.

  • Lưu ý không nên dùng khăn tẩm sẵn hóa chất khi làm sạch túi da.

    Nên Dùng khăn ẩm thông thường để làm sạch túi da

    Một lưu ý nữa nên nhớ khi làm mới túi da đó là không nên sử dụng những loại khăn giấy ướt có tẩm sẵn hóa chất như khăn ướt dành cho em bé để làm sạch túi xách da, túi xách. Bởi thành phần những loại khăn giấy đó có rất nhiều hóa chất có thể sẽ làm phai màu da, làm khô bề mặt da, Do đó  bạn nên dùng khăn hoặc giấy ẩm bình thường (hoặc có pha xà phòng loãng) để làm sạch túi xách da hay túi xách  của mình nhé 

  • Lưu ý cuối cùng:

Để có 1 chiếc túi xách bền đẹp bạn nên chọn những địa điểm mua hàng có uy tín và có chứng nhận nơi cung cấp. Cùng với sự hướng dẫn bảo quản của các chuyên gia đảm bảo chiếc túi mà bạn sử dụng luôn giữ vẻ tuyệt vời.

>> Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ: http://gcleather.vn/

 

Bởi Vũ Thanh Vân (06/10/2016)