CÁCH XỬ LÝ KHI TÚI DA BỊ DÍNH NƯỚC

Túi xách da là phụ kiện đắt tiền, hơn nữa da thật luôn bị ảnh hưởng xấu khi nước rơi vào, nếu bạn không biết cách làm xử lý, bảo quản thì tuổi thọ của chiếc túi xách giảm rất nhanh, dễ bị bong tróc, nổ da và phai màu. 
Sau đây, GCLeather xin giới thiệu với quý bạn đọc một số cách khắc phục khi túi xách da bị dính nước: 
Cách 1:  Dùng khăn giấy thấm hết nước, sau đó để ở chỗ râm mát thoáng gió đến khi khô. Cũng có thể dùng máy sấy làm khô nhanh, song nếu để nhiệt độ quá cao sẽ làm nứt mặt da.
Cách 2: Đối với túi da màu trắng, nếu bị ngấm nước mưa sẽ để lại những vết ố loang lổ. Cách xử lý rất đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể dùng mặt trong vỏ chuối chà xát mạnh lên mặt da, cho đến khi hình thành lớp nhựa đen, tiếp đó lấy khăn ẩm lau sạch là vết ố sẽ hết. Cách khác, có thể dùng dầu gió thấm vào khăn vải và chà xát mạnh chỗ bị ố, sau đó lại dùng khăn giấy lau lại và để túi ở nơi thoáng gió.

Nếu quý khách hàng không có thời gian để chăm sóc các sản phẩm đồ da mà mình yêu thích. Hãy mang những sản phẩm đó đến với chúng tôi. GCLeather Care chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc đồ da chuyên nghiệp, uy tín.

Bởi Tuấn Tài (03/10/2016)