Cặp laptop nam - 491260BLA

6.200.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Đặc điểm sản phẩm Màu sắc : Đen Kích thước : (C - N - D) 31cm x 41cm x 10cm Thiết kế : 1 ngăn chống...

Mã sản phẩm

491260BLA

Đặc điểm sản phẩm

Màu sắc: Đen

Kích thước: (C - N - D) 31cm x 41cm x 10cm

Thiết kế: 1 ngăn chống sốc riêng biệt để laptop với lớp xốp lót,

                1 chính rộng rãi, 2 ngăn phụ như ngăn khóa kéo có thể để ví tiền,

                Kèm theo dây đeo 

Chất liệu: Da thật

Bảo hành: 12 tháng

Thương hiệu: Gianni Conti - Italy.

Với những chàng trai công sở hiện đại thì dường như những chiếc túi xách laptop làm bằng da classic hay chất da mềm cổ điển đã không còn thỏa mãn được nhu cầu nữa. Với những chàng trai phải di chuyển nhiều trên đường mà phải mang theo laptop, thì họ cần một chiếc túi có độ chống nước và chống xước tối đa hơn. Vậy thì lựa chọn hàng đầu của các chàng chắc hẳn sẽ là túi xách laptop nam 491260BLA da saffiano của Gianni Conti này.

 

Tại sao giới văn phòng lại cần đến túi xách laptop?

Cặp xách laptop dành cho Sếp

Sản phẩm túi xách laptop nam Gianni Conti.

Từ lâu những chiếc laptop đã gần như thay thế hoàn toàn cho những chiếc máy tính để bàn truyền thống, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, giúp ích cho quá trình học tập và làm việc của con người rất nhiều. Nhất là dân văn phòng, trong 8 tiếng làm việc tại văn phòng chưa kể thời gian ở nhà, họ tiếp xúc thường xuyên với máy tính. Nhưng  việc phải mang đi mang về chiếc laptop với họ là vô cùng khổ sở, họ không thể để laptop của mình trong cốp xe được vì không phải cốp xe nào cũng có thể để vừa mà nếu có vừa thì khi di chuyển trên đường cũng sẽ bị va đập rất nhiều. Chưa kể những cơn mưa bất chợt có thể làm hỏng laptop bất cứ lúc nào. Vì vậy những người sử dụng nhiều laptop như giới văn phòng, thì một chiếc túi xách laptop là cần thiết để bảo vệ máy tính của họ khỏi những tác động gây hại bên ngoài.

>>>>Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: TÚI DA NAM HÀNG HIỆU

Túi xách laptop 491260BLA của  Gianni Conti có gì mà dân văn phòng lại yêu thích đến vậy.

Cặp xách laptop cao cấp cỡ lớn

Chất liệu saffiano cao cấp.

Chỉ riêng với thiết kế đơn giản tinh tế và chất liệu da saffiano cao cấp thôi thì sản phẩm này cũng đã đủ ăn đứt những sản phẩm túi xách laptop khác trên thị trường rồi. Ngoài ra sản phẩm thông minh này của Gianni Conti còn được chia ngăn với những chức năng rõ ràng như: 1 ngăn chống sốc riêng biệt để laptop với lớp xốp lót hai bên thành cộng thêm dây dán miệng túi giữ cho chiếc laptop của bạn được bảo vệ một cách an toàn nhất. Ngăn chưa chính rộng rãi bạn có thể để những giấy tờ cần thiết hoặc thêm 1 2 bộ quân áo khi đi công tác ngắn ngày, 4 ngăn phụ như ngăn khóa kéo có thể để ví tiền, 3 ngăn còn lại có thể để những vật dụng nhỏ xinh. Kích thước cũng vô cùng hoàn hảo , sẽ không quá to cho một chiếc túi xách laptop đầy đủ chức năng như vậy.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm cùng loại hãy ghé thăm website: http://gcleather.vn/ nhé các bạn.

Chưa có nội dung