Đổi màu Túi xách của bạn

Bạn nghĩ như thế nào nếu đổi màu cho chiếc túi da nam hàng hiệu của mình? Ý tưởng thật tuyệt nhỉ! Và bạn có thể sở hữu chiêc túi xách hoàn toàn toàn mới, đẹp hơn, trẻ trung hơn. Với nhiều màu sắc khác nhau sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. 

Thay màu áo cho Túi da trải nghiệm thật tuyệt vời

Bạn đang sở hữu một chiếc túi nam da thật, hàng hiệu, bạn dùng đến mấy năm nhưng chiếc túi của bạn vẫn đẹp. Nhưng có một vài người bạn nói với bạn rằng sao bạn dùng mãi một chiếc túi vậy? Lúc đó trong đầu bạn sẽ nghĩ gì? Liệu bạn có bỏ ra một số tiền  lớn để mua một chiếc túi mới không trông khi chiếc túi của bạn vẫn đang đẹp. Vậy bạn đã nghĩ đến phương án giữ nguyên chất liệu túi và chỉ cần đổi màu cho túi chưa? Bạn sẽ có một chiếc túi hoàn toàn mới và đặc biệt hơn với chi phí không quá cao. Nhưng bạn cũng phải cân nhắc trong việc đổi màu cho túi  đó là bạn phải đưa đến những cơ sở bão dương đồ da uy tín nhé.

>> Tham khảo thêm dòng túi xách laptop hàng hiệu cho nam tại đây.

 

Từ chiếc túi nam hàng hiệu màu đen bạn có thể đổi sang màu đỏ mà vẫn rất đẹp và bền màu 

Bạn hoàn toàn ngạc nhiên khi nhận lại Túi da của mình 

Ngoài dịch vụ làm sạch, dịch vụ nhuộm lại màu cho túi cũng thu hút nhiều khách hàng. Đây là cách được nhiều người chọn để "hô biến" từ một chiếc túi cũ, bẩn thành một món đồ trông chẳng khác gì mới mua.
Với các tín đồ thời trang, túi xách được xem là món phụ kiện không thể thiếu để hoàn thiện phong cách. Không ít người sẵn sàng bỏ ra hàng chục, thậm chí cả trăm triệu đồng để sắm được một chiếc túi ưng ý. Tuy nhiên, túi xách dù xịn đến mấy, nếu không được bảo quản đúng cách vẫn có thể bị xuống cấp và ố bẩn. Vì vậy muốn sở hữu một chiếc Túi da đẹp hoàn hảo bạn phải thường xuyên bảo dưỡng và chăm sóc da túi da nam hàng hiệu của mình nhé.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Giải quyết nỗi lo Túi da bị móc

Thông tin chi tiết trên website: Gcleather.vn

Bởi Nhân viên GCS (10/12/2016)