Giải quyết nỗi lo túi da bị mốc

Một chiếc Túi hàng hiệu làm từ chất liệu da là một món đồ thời trang mà bất cứ cô nàng nào đều muốn sở hữu. Tuy nhiên không phải lúc nào chiếc túi da của bạn cũng có thể giữ được độ mới như lúc ban đầu bởi những vết bẩn cứng đầu. Và điều này luôn làm phái đẹp đau đầu bởi “bỏ thì thương, vương thì tội”. Đừng lo nhé, một vài mẹo nhỏ tẩy vết bẩn dưới đây sẽ giúp bạn xử lý chuyện này rất đơn giản mà không phải quá đau đầu.

Cách xử lý khi Túi da bị mốc
Túi xách da, bóp ví da, và đồ da nói chung đều dễ bị lên nấm mốc khi không sử dụng như: để trong tủ, để nơi có lượng hơi ẩm cao...

Để diệt nấm trên sản phẩm da, chúng ta làm theo cách sau:

Có thể sử dụng dấm ăn, hoặc cồn pha loãng với nước ấm, thuốc diệt nấm (có bán tại các tiệm thuốc tây) ....

Túi da bị mốc

Dùng vải mịn hoặc khăn lau bảng (dạng muốt mềm), nhúng vào các dung dịch trên rồi lau nhẹ lên bề mặt túi xách, bóp ví, sản phẩm da, v.v... Sau đó để cho da khô tự nhiên, từ từ. Có thể sử dụng vải khô thấm dầu thông và chà vào phần da bị nấm mốc.

Lưu ý khi tẩy rửa: Khi tẩy, rửa các sản phẩm da thật, nên bắt đầu từ một gốc nhỏ ở vị trí khó thấy để thử nghiệm, tránh trường hợp đáng tiết xảy ra. Đợi sau vài phút, nếu thấy sản phẩm không bị loan, ố màu thì hãy tiếp tục.

Chú ý: Những lưu ý trên bạn cũng phải áp dụng khi tẩy rửa với túi xách đeo chéo.

Túi da bị mốc và cách giải quyết

Để vệ sinh túi thường xuyên, các bạn dùng nước ấm pha với một lượng nhỏ xà phòng và nhúng một miếng vải mềm vào dung dịch này và lau lên bề mặt đồ da. Lưu ý chỉ để miếng vải ở dạng ẩm và lau theo chiều dọc để tránh làm hỏng chất liệu da. Làm cách này 2 lần/ tuần sẽ giúp chiếcTúi xách của bạn luôn sáng bóng như mới.

Giải quyết túi da bị mốc

Hi vọng những chia sẽ trên mà “GCLeather ” sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng và bảo quản đúng cách chiếc túi xách thân yêu của mình. Hãy thường xuyên ghé thăm http://gcleather.vn/ để xem thêm nhiền mẫu túi cách, ví da nam, nữ chính hãng mới nhất của Gianni Conti và những thông tin chia sẻ hữu ích nhé !!!

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: 5 mẹo nhỏ bảo vệ túi xách của bạn luôn mới

 

 Để tìm hiểu thêm về thương hiệu Gianni Conti các bạn hãy truy cập vào đây:
👉 Hotline: 0942915151
👉 Website: GCLeather.vn
👉 FB: fb.com/gcleather.vn
👉 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

Bởi Nhân viên GCS (08/12/2016)