Lối đi nào túi xách hàng hiệu tại Việt Nam

Trên thế giới bất kể một sản phẩm của thương hiệu lớn nào thì đều có mặt tại Việt Nam với giá”siêu rẻ “. Từ các sản phẩm về mặt hàng đồ ăn,thực phẩm tới thời trang,túi xách hàng hiệu. Các sản phẩm nhái có xuất xứ từ Trung Quốc được du nhập vào Việt Nam với nhiều cách thức khác nhau tràn lan tại thị trường Việt Nam.

Tràn lan các thương hiệu giả,nhái tại thị trường Việt Nam

Dạo quanh một vòng Hà Nội,đi từ các khu trung tâm thương mại lớn,các cửa hàng đến những khu chợ dành cho sinh viên sẽ không có gì là bất ngờ khi bạn nhìn thấy những chiếc túi xách hàng hiệu như:Channel,Gucci,Hermes,LV,Gianni Conti,...bày bán hỗn tạp từ các shop túi xách bình dân đến các khu chợ sinh viên với mức giá chênh lệch khác nhau.Ví dụ tại trung tâm thương mại Royal,một chiếc túi xách hiệu Gucci có giá trung bình từ 3 đến 7 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá này sẽ được hạ thấp xuống khoảng 1 đến 2 triệu khi mua tại các cửa hàng chuyên túi xách cao cấp,hay còn có mức giá chỉ từ 80 nghìn đồng khi mua tại các khu chợ sinh viên như: chợ Phùng Khoang,chợ Ninh Hiệp,Chợ Xanh,... Có nhiêu thương hiệu cao cấp trên thế giới chưa từng về Việt Nam thì tại các sạp bán ngoài chợ đã bày la liệt với những lời mời chào vô cùng hấp dẫn.

Giám đốc của một công ty về thời trang quốc tế chia sẻ rằng:’Hầu hết các trang bán hàng túi xách, balô trên mạng đều là hàng nhái, hàng giả hoặc hàng xách tay không rõ nguồn gốc”. Để qua mặt người tiêu dùng, người bán thường quảng cáo đây là hàng xách tay . Thế nhưng, trên thực tế thì các mặt hàng này hầu hết đều có nguồn gốc tại Trung Quốc hay là hàng của Việt Nam xuất khẩu còn “tồn đọng” và đây thường là các nguồn hàng lỗi,hư hỏng.

Niềm tin của khách hàng đặt đâu cho đúng

Khách hàng phải tìm mua hàng ở đâu để mua đúng hàng đúng chất lượng thương hiệu. Niềm tin của khách hàng đối với các cửa hàng phân phối các thương hiệu túi xách được tạo dựng bằng cách nào?

Để giảm thiểu tối đa tình trạng mua phải túi xách hàng hiệu bị làm nhái,khách hàng nên tìm hiểu kĩ về địa chỉ mình sẽ mua hàng. Các túi xách hàng hiệu khi được bày bán tại Việt Nam đều được gắn mác ủy quyền thương hiệu từ nơi sản xuất thương hiệu đó. Đồng thời sản phẩm được bày biện tại các cửa hàng lịch sự,văn minh.Một sản phẩm hàng hiệu lại bày ở các sạp ngoài chợ bám bụi đầy sản phẩm thì chắc chắn phải đưa ra sự nghi ngại về sản phẩm.

Niềm tin của khách hàng sẽ được tạo dựng đúng nơi khi các doanh nghiệp bày bán sản phẩm hàng hiệu của các thương hiệu quốc tế đặt chữ Tâm ở trong đó.

>>>>Xem các sản phẩm hàng hiệu tại đây:Túi da nam

Một địa chỉ uy tín mua sắm của các đấng mày râu và các quý bà nên tham khảo:http://gcleather.vn/

Bởi Nhân viên GCS (25/12/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến