Món quà ý nghĩa và thiết thực cho nam giới

Trong dịp đặc biệt nào đó, bạn muốn tặng bạn trai một món quà nhưng phân vân chưa biết nên tặng gì? Hãy tham khảo bài viết sau đây sẽ gợi ý giúp bạn nên tặng quà gì cho bạn trai ý nghĩa và thiết thực nhất.

Món quà ý nghĩa

1. Những đôi giày lười

giày da nam

Đồ da cao cấp Gianni Conti - Hàng hiệu Italya

Nhiều người nghĩ rằng việc tặng giày có nghĩa là rời đi, bỏ đi,....mang chiều hướng tiêu cực. Chính vì thế họ luôn phản đối vấn đề tặng giày, và tuyệt nhiên trong việc lựa chọn quà tặng, giày sẽ luôn nằm trong blacklist của họ. Nhưng vấn đề đó chỉ tùy thuộc do suy nghĩ của mỗi người và theo từng ngữ cảnh khác nhau.

Giày hàng hiệu Italy

Ngược lại, có một sự thật chứng minh rằng, đàn ông khi được tặng giày sẽ cảm thấy vui hơn rất nhiều. Bởi giày tuy chỉ là một trong những phụ kiện góp phần tạo nên trang phục, nhưng nó lại mang sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Một người phụ nữ luôn chăm lo từ những việc nhỏ, luôn nhận được sự đánh giá rất cao, cũng như tâm lý hơn so với nhóm còn lại.

2. Ví

ví da nam

Đồ da cao cấp Gianni Conti - Hàng hiệu Italya

Ví da được xem là vật bất ly thân đối với nam giới. Nếu bạn tặng cho người yêu một chiếc ví da có nghĩa là bạn rất quan tâm đến chàng, hoặc cả hai đã khá thân mật. Nên nhớ chỉ nên tặng ví bằng da thật, tránh dùng các loại da giả tổng hợp rất nhanh hư hỏng.

3. Dây lưng

Thắt lưng da bò

Màu nâu phong cách đẳng cấp

Có thể nói, việc tặng một chiếc thắt lưng đẹp cho nam giới là một sự lựa chọn an toàn trong sự quay cuồng không biết nên chọn quà gì để khiến các chàng hài lòng. Bởi với một chiếc dây lưng đẹp đúng ý của người được tặng, họ sẽ cất giữ cẩn thận khi chưa cần dùng tới và khi dây lưng hỏng, họ sẽ lấy ngay ra để sử dụng, không hề bị lãng phí như những món quà thiếu ý nghĩa thực tế khác.

Một chiếc thắt lưng nam đẹp dành tặng cho một chàng trai không chỉ khiến họ hài lòng mà còn chứng tỏ được rằng bạn là một cô gái biết quan tâm tới người khác và thực sự tinh tế. 

4. Đồng Hồ Nam Giới

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ

Tặng quà cho nam giới

Tặng quà cho nam giới là một chiếc đồng hồ có thể được xem là một gợi ý hay. Đây có thể được xem là một món trang sức không thể thiếu đối với nam giới. Khi tặng món quà này bạn nên chú ý đến phong cách của người đeo nó.

5. Nước Hoa

nước hoa làm quà tặng

Nước hoa tặng cho nam giới phải là loại chính hãng

Nước hoa tặng cho nam giới phải là loại chính hãng. Đây cũng được xem là một món quà rất hợp thời và được nhiều người ưa chuộng. Đừng nghĩ rằng chỉ nữ giới mới chuộng mùi thơm, ngày nay nam giới cũng rất đầu tư cho việc sử dụng nước hoa, dù là ở công sở hay những cuộc vui chơi, tụ tập bạn bè.

 

 

 

 

 

 

 

Bởi Nhân viên GCS (08/11/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến