Nắm bắt những bí quyết bảo vệ đồ da luôn như mới

Ngày nay đồ da ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thời trang, việc sỡ hữu một vài sản phẩm da độc đáo và bền đẹp trở nên phổ biến trong mỗi gia đình. Dưới đây là một số cách bảo quản và làm mới túi da đơn giản và nhanh nhất , và các bạn cũng biết đó, cái gì muốn tốt và bên nhất thì cũng cần pải có chuyên gia về nó làm hoặc có thể hướng dẫn bạn chi tiết,do vậy các bạn muốn làm mới túi da và nó luôn mới và bên thì các bạn nên đem nó đến GCLeather hoặc được sự tư vấn của GCLeather.

CÁCH GIỮ GÌN TÚI XÁCH BẰNG DA.

Bảo quản đúng cách để túi da của bạn luôn mới

- Điều đầu tiên mà bạn cần phải nhớ là đừng bao giờ để chiếc túi da sát nền nhà, mặc dù nền nhà bạn có lát gạch hay tráng xi măng. Hơi đất sẽ làm cho da chóng hư và nhất là vào mùa mưa, khí ẩm sẽ làm cho da mốc meo.

- Không nên dùng túi da khi trời ẩm ướt, trời mưa, hoặc khi bạn có quá nhiều mồ hôi. Những chất này sẽ làm da nhanh bị cứng. Nếu da bị ẩm ướt, thì không nên dùng máy sấy để sấy vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, nên để da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió. Mỗi mùa, túi da nên được làm mềm vài lần, đặc biệt ở những vùng có khí hậu nắng, ẩm.

- Một chiếc túi da, khi cất giữ lâu ngày không dùng đến, bạn nên cất ở nơi khô, thoáng, mát. Không để đồ da vào túi nilong , hộp quá kín. Nơi cất đồ da bạn nên để thêm một ít hạt hút ẩm và để .

- Cách giữ đồ da không khô cứng : Đồ da bị nước mưa thấm, thường khô cứng lại. Bạn nên lấy nửa củ khoai tây chà xát thật mạnh, thật kỹ trên túi xách Xong, bạn đánh bóng lại bằng xi, đồ da sẽ hết khô cứng.

- Đừng cất túi da trong túi nilon, nó có thể làm khô túi hoặc bị chất dẻo dính vào da. Nhét giấy vụn hoặc áo phông cũ vào túi để giữ hình dáng. Đặt túi trong túi nỉ của cửa hàng hoặc vỏ gối và để dựng đứng.

 

>>> Tham khảo thêm sản phẩm hàng hiệu khác: Sản phẩm da Gianni Conti.

Cách làm mới túi da

Hình ảnh chiếc túi da được làm mới

- Khi dùng chất đánh bóng, cần chú ý màu xi phải phù hợp với màu sản phẩm, và cẩn thận kẻo chúng có thể làm hỏng màu da tự nhiên. Hoặc bạn có thể  dùng một miếng nỉ mềm có tẩm sữa tươi chà mạnh lên mặt da. Bạn nhớ chà mạnh tay và chà thật đều theo lối xoay tròn. Sau đó, lấy vải khô lau sạch, các vật dụng sẽ mới và bóng ngay.

- Bạn lọc lấy lòng trắng trứng gà, đánh nó tới ra tuyết. Sau đó nếu bạn có ví da, túi bằng da dùng lâu ngày bị khô cứng, hãy dùng lòng trắng trứng nói trên thấm vào một miếng vải sạch đánh mạnh lên ví, túi da. Sau đó, chùi kỹ bằng khăn sạch khác. Cam đoan chiếc túi ấy sẽ mềm mại và bóng lẩy như khi mới mua về vậy.

- Cứ khoảng 1-2 lần mỗi năm, hãy làm mới túi da của bạn bằng xi đánh giày không màu.

- Để sửa chữa, đừng mang đến hàng sửa giày hay giặt khô, có nguy cơ bị hỏng do dùng sai công cụ. Hãy đưa đến thợ sửa túi chuyên nghiệp.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào tin tưởng để giao phó chiếc túi da đắt tiền của mình hãy tìm đến với http://gcleather.vn/ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Để tìm hiểu thêm về Dịch vụ bảo dưỡng đồ da của GCLeather, các tìm hiểu thêm tại:
Hotline:0942915151
Website:GCLeather.vn
 FB:fb.com/baoduongdoda
 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

>> Xem tiếp bài viết mới nhất: CÁCH LÀM SẠCH TÚI DA ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ.

 

Bởi Nhân viên GCS (25/03/2017)