NÊN BẢO QUẢN THẮT LƯNG NAM CAO CẤP NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn đã là nam giới thì chẳng ai từ chối việc sử dụng một chiếc thắt lưng nam cao cấp. Là vật (thắt lưng, buộc bụng) giữ cho quần ở đúng vị trí và chỉn chu nhất. Và cũng là thứ làm nổi bật lên phong cách thời trang của bạn.

Nhưng việc chọn dây lưng phù họp cũng không phải là đơn giản. Vì còn phải dựa trên những tiêu chí như vóc dáng cao, gầy, béo, mập của từng người. Cũng như gu thời trang khác nhau, hay cả mục đích sử dụng, phù hợp với công việc của mình.

Thắt lưng nam cao cấp

Bảo quản thắt lưng nam cao cấp sao cho đúng cách?

Không nên để thắt lưng da tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời vì ánh nắng sẽ làm da dần trở nên khô cứng.Tránh tuyệt đối với nước, và không để thắt lưng da tại những nơi ẩm ướt vì như thế sẽ làm da dễ bị nấm mốc, hỏng nặng da.Không cuộn thắt lưng lại vì nhiều lần như vậy sẽ làm da biến dạng. Hãy để thắt lưng tại những nơi khô ráo, thoáng mát.Sau mỗi lần sử dụng thì nên tháo thắt lưng da ra khỏi quần và để dúng theo chiều thẳng đứng, giúp da không bị biến dạng.

Thắt lưng Gianni Conti

>>> Xem thêm nhiều sản phẩm tại đây:  thắt lưng nam 3275382brb

Một số cách để làm mới thắt lưng da sau một thời gian dài sử dụng

Bạn có thể dùng dầu thông, sữa tươi hay khoai tây để làm mềm sản phẩm.Sử dụng khoai tây bằng cách cắt lát của khoai tây rồi chà sát thật đều lên bề mặt da sau đó có thể lau bằng khăn sạch.Sữa tươi hay dầu thông được sử dụng để làm mềm, dưỡng da cho sản phẩm. hãy dùng miếng vải mềm thấm dung dịch này (có thể là dầu thông hoặc sữa) thoa đều lên bề mặt da.Khi chẳng may chiếc thắt lưng da của bạn bị ẩm và xuất hiện vết mốc thì bạn có thể sử dụng cồn và nước lau đều lên, vết mốc sẽ dần biến mất. Hoặc xà phòng diệt khuẩn cũng có thể áp dụng trong trường hợp này.Còn khi vết dầu mỡ hoặc chất bẩn tương tự dính vào giày mà bạn không có cách nào để làm sạch chúng. Thì hãy sử dụng đến những loại bột khô. Có thể dùng một viên phấn nghiền nhỏ lấy bột rắc lên vết bẩn. Sẽ dễ dàng loại bỏ được chúng trên chiếc thắt lưng nam hàng hiệu của bạn.

 

Để tìm hiểu thêm về Dịch vụ bảo dưỡng đồ da của GCLeather, các tìm hiểu thêm tại:
👉 Hotline: 0942915151
👉 Website: http://gcleather.vn/
👉 FB: fb.com/baoduongdoda
👉 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

Bởi Nhân viên GCS (25/11/2016)