Những dung dịch làm sạch túi da chất lượng

1. Wax One Gold 

Dung dịch làm sạch đồ da được sử dụng cho mọi đồ da (da thật lẫn giả da) như : quần áo da, giày da, dép da , balo, cặp , túi xách da với tác dụng làm sạch đồ da, làm bóng, đệm dưỡng da và đặc biệt là làm sạch các vết ố lâu ngày do mốc ...Nếu biết cách sử dụng bạn sẽ trở thành người người luôn sử dụng những vật dụng da bền đẹp, lúc nào cũng như mới .

gcleather.vn

2.  Multi Purpose Cleaner 

Kem làm sạch đa năng Multi Purpose Cleaner là hợp chất dạng kem màu trắng có công dụng lau chùi sạch các vết bẩn cứng đầu, hay hơn sử dụng xà phòng hay kem Cana mình vẫn hay sử dụng bởi nó không để lại vết nhớt hay mùi khó chịu trên phụ kiện đặc biệt vô cùng tiết kiệm.

gcleather.vn

3. Michael Kors

Thương hiệu Michael Kors mang đến cho chị em phụ nữ rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về kích thước, chất liệu cuả túi. Vì sỡ hữu bất kỳ sản phẩm nào cuả Michael Kors phải đầu tư 1 số tiền không nhỏ, nên người sở hữu luôn muốn chiếc túi xách cuả mình được bảo đảm như mới trong suốt nhiều năm. Bằng cách làm sạch những chiếc giỏ xách hàng hiệu Michael Kors thường xuyên, bạn sẽ có được chiếc túi như lúc mới mua.

gcleather.vn

 

 

Nếu quý khách hàng không có thời gian để chăm sóc các sản phẩm đồ da mà mình yêu thích. Hãy mang những sản phẩm đó đến với chúng tôi. GCLeather Care chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc đồ da chuyên nghiệp, uy tín.

Xem thêm : cách làm sạch túi xách

Bởi Vũ Thanh Vân (29/09/2016)