NHỮNG SAI LẦM KHI SỬ DỤNG TÚI DA KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Bạn có sử dụng túi xách da nam đúng cách không? Đọc để biết ngay!

1. Nhồi nhét quá nhiều vật dụng, làm mất form dáng của túi. Hơn nữa còn làm nhanh hỏng quai túi.

http://gcleather.vn/tui-xach-tay-nu-gianni

2. Sử dụng sản phẩm trong mọi thời tiết:

Da là một sản phẩm rất nhạy bén với thời tiết quá nắng, và quá ẩm. Nhưng  hầu như mọi người chưa nhận thấy điều đó. Nắng mặc nắng, mưa ẩm mặc mưa ẩm chính thói quen xấu khi sử dụng này đã không ít nhận được kết quả của sản phẩm đó là phai màu, ẩm mốc.

3. Quăng quật, mang đi mọi lúc mọi nơi:

Dẫu biết rằng túi da cao cấp là sản phẩm luôn gắn liền với bản thân, và là phụ kiện thời trang nữa. Nhưng việc sử dụng túi trong nhiều môi trường, nhiều công việc khắc nhau sẽ có tác hại vô cùng lớn. “Hãy chọn những loại túi xách dacao cấp có chuyên năng cho công việc hơn”.

>> Bạn là nam giới? Vậy bạn có dùng thắt lưng nam hàng hiệu? Xem ngay!

4. Chỉ biết dùng, không biết vệ sinh bảo dưỡng:

Máy cũng phải bảo hành, bảo dưỡng, người làm cũng phải mệt và nghỉ ngơi … thì những chiếc túi da cao cấp cũng không thể tránh khỏi những quy luật như vậy. Việc vệ sinh thường xuyên, giữ trong môi trường khô sẽ là cách giúp cho tuổi thọ sản phẩm được cao hơn.

Với những nội dung liệt kê chính trong sai lầm sử dụng túi da cao cấp  ở trên, có thể thấy rõ được những sai lầm thường thấy. Và đương nhiên biết sai lầm sẽ biết cách khắc phụ. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp các  bạn biết được cách giữ gìn và trân trọng những phụ kiện cho bản thân của mình nhiều hơn.

Và nếu các bạn không tự bảo dưỡng được hãy mang tuí cuả bạn ra trung tâm bảo dưỡng GCLeather Care chúng tôi sẽ giúp bạn.

Để tìm hiểu thêm về Dịch vụ bảo dưỡng đồ da của GCLeather, các tìm hiểu thêm tại:
👉 Hotline: 0942915151
👉 Website: GCLeather.vn
👉 FB: fb.com/baoduongdoda
👉 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

 

Bởi Vũ Thanh Vân (04/10/2016)