Phong cách thời trang của chàng công sở

Ngày nay, đối với những chàng công sở thì xu hướng thời trang ngày càng đa dạng từ quần áo cho đến phụ kiện đi kèm. Hãy cùng Gianni Conti đi khám phá xu hướng mới của những ông công sở hiện đại nhé!

Phong cách thời trang nam cổ điển với phụ kiện Gianni Conti

Cặp da nam hàng hiệu cao cấp

http://gcleather.vn/tui-xach-nam-deo-cheo

Với những chàng trai thích phong cách cổ điển thì việc lựa chọn trang phục cũng như phụ kiện thời trang đi kèm sẽ góp phần làm cho hình ảnh của các chàng trở nên nổi bật và lịch lãm hơn. Một chiếc cặp da nam đi kèm là một điều không thể thiếu. Hình ảnh những chàng trai diện những bộ đồ công sở sang trọng và trên tay cầm một chiếc cặp da công sở sẽ góp phần tôn lên vẻ lịch lãm cho các chàng.

Ví cầm ty da bò Ý

http://gcleather.vn/vi-da-cam-tay-nam

Nói đến ví nam cầm tay thì đây quả là một phụ kiện luôn đính kèm các chàng trai không chỉ là giới công sở ngày nay. Đâu đâu bạn cũng có thể thấy trên tay các chàng trại là một chiếc ví cầm tay. Ngoài việc tiện dụng thì vi cầm tay cũng nói lên phần nào độ đẳng cấp sang trọng cho người sử dụng nó.

Túi đeo chéo thương hiệu Gianni Conti

http://gcleather.vn/tui-xach-nam-deo-cheo

Túi đeo chéo thì thấy xuất hiện trên vai những chàng trai trẻ trung năng động nhiều hơn là những chàng trại công sở. Nhưng hiện đã có rất nhiều hãng túi đã cách điệu, để môi trường nào thì các chàng trai khoác trên vai chiếc túi đeo chéo cũng không bị lạc lối đâu nhé.

Giày công sở nhập khẩu Ý Gianni Conti

Giày da Ý cao cấp

http://gcleather.vn/giay-da-nam-made-in-italy

Một nét đẹp của các chàng trai công sở khiến cho người xung quanh mê mệt đó chính là sở hữu những đôi giày công sở lịch lãm. Có thể nói, đôi giày chính là điểm thu hút và thể hiện đẳng cấp của phái mạnh. Đôi giày có vai trò quan trọng thể hiện phong cách thời trang cũng như thể hiện được cá tính của nam giới. Chính vì vậy khi nhìn vào đôi giày người ta cũng đoán được tính cách của chàng trai đi đôi giày đó.

Cửa hàng đồ da cao cấp

http://gcleather.vn/gioi-thieu

Bằng việc sử dụng linh hoạt các loại trang phục, phụ kiện đi kèm kết hợp với nhau sẽ tạo nên điểm nhấn riêng biệt. Từ đó giúp định hình nên các phong cách thời trang khác nhau của phái mạnh. Hy vọng với những chia sẻ ở bài viết này bạn sẽ định hình nên phong cách thời trang riêng của mình với những món phụ kiện đồ da cao cấp. Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn những món phụ kiện cao cấp chất lượng công sở như thế nào? ở đâu? và làm sao để phù hợp với phong cách của mình? thì hãy truy cập vào GCLeather.vn

Bởi Nhân viên GCS (11/07/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến