SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁCH BẢO DƯỠNG DA SƠN VÀ DA MỘC

BẠN CÓ BIẾT SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁCH BẢO DƯỠNG DA SƠN VÀ DA MỘC?

Đối với mỗi một dòng túi da nam là một loại da khác nhau có túi thì bằng da sơn có túi lại là da nhuộm. Vì vậy chúng ta phải phân biệt được túi của mình thuộc loại da nào để có thể bảo dưỡng túi một cách tốt nhất. Đồ bền của túi cũng phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản túi của chủ nhân.

“GCLeather Care” hướng dẫn các bạn một số xử lý khi túi bạn bị bám bẩn và cũ màu nhé. Với sản phẩm tuí thật nhưng được sơn tạo màu “da sơn” và các loại da có bề mặt trơn nhẵn. Đây là loại ít thấm nước do bề mặt da đã được phủ bóng, đối với loại da này khi bị dơ bẩn bạn dùng khăn mềm thấm nước có hòa tan xà bông lỏng chúng ta xoa nhẹ trên bề mặt da. Bạn sẽ cảm nhận được ngay sau khi bạn thử phương pháp này cực kỳ hiệu quả đó.

http://gcleather.vn/tui-xach-nu-844984blu

Còn đối với dòng da mộc, da sáp và các dạng da có bề mặt thô, nhám các loại da này rất dễ hút nước và sẽ khó xử lý hơn. Với dòng da này bạn nên mua một loại dung dịch tẩy rửa chuyên dùng sau đó dùng bông gòn hoặc vải mịn thấm vào dung dịch và lau nhẹ trên bề mặt.

>> Xem thêm túi da nữ khác: http://gcleather.vn/tui-da-nu-916020tan

Hi vọng bài viết " Sự khác nhau của da sơn và da mộc " mà “GCLeather  Care” sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng và bảo quản đúng cách chiếc túi xách  thân yêu của mình. Hãy thường xuyên ghé thăm trang website Gcleather.vn để xem thêm nhiền mẫu túi cách, ví da nam, nữ chính hãng mới nhất  của Gianni Conti và những thông tin chia sẻ hữu ích nhé !!!

Để tìm hiểu thêm về Dịch vụ bảo dưỡng đồ da của GCLeather, các tìm hiểu thêm tại:
👉 Hotline: 0942915151
👉 Website: GCLeather.vn
👉 FB: fb.com/baoduongdoda
👉 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

Bởi Vũ Thanh Vân (13/10/2016)