Thắt lưng hàng hiệu - điểm nhấn hoàn hảo của người đàn ông quyến rũ.

Một người đàn ông quyến rũ và trưởng thảnh họ thường muốn tạo dựng cho mình một phong cách thật lịch lãm. Ngoài những bộ suit được cắt may cẩn thận, những đôi giày da cao cấp hay những chiếc túi xách da thật thì còn có một món phụ kiện nữa góp phần làm nên sự chỉn chu đó là chiếc thắt lưng hàng hiệu. Đàn ông trưởng thành họ cho rằng một chiếc thắt lưng hàng hiệu chính là điểm mấu chốt  hoàn thiện bộ trang  phục.

Lịch sử chiếc thắt lưng.

 

 

Chiếc thắt lưng đầu tiên được sử dụng đã từ thời đồ Đồng đồ Đá, khi đó những người đàn ông  thường dùng dây leo, hay vỏ cây để buộc quanh bụng mình. Qua hàng trăm năm lịch sử thăng trầm, thay đổi qua vô vàn những chất liệu và mẫu mã. Cho đến những năm của thế kỉ 19, khi đó vai trò của chiếc thắt lưng chỉ là dành cho quân nhân. Nhưng sau thế chiến thứ I thì những người lính họ đã quen với việc đeo thắt lưng nam với quân phục, nên họ đa mang cả thói quen đó khi về nhà, từ đó thời kì hoàng kim của thắt lưng mới chính thức bắt đầu.

Thắt lưng - điểm nhấn hoàn hảo.

chiếc thắt lưng phản ánh rất nhiều về tính cách của người đàn ông

Đừng bao giờ nghĩ rằng “tiểu tiết” thì sao cũng được, mà đôi khi những “tiểu tiết” đó lại vô cùng quan trọng, chúng phác họa nên được sức cuốn hút tiềm ẩn, vẻ đẹp nam tính của phái mạnh khiến các Quý cô không thể rời mắt.

Thắt lưng nam hàng hiệu không đơn giản chỉ là một món đồ giúp định hình trang phục mà nó còn giúp các quý ông định hình được phong cách của mình. Một chiếc thắt lưng hàng hiệu tạo điểm nhấn cũng có thể phá vỡ phong cách cho phái mạnh, có đôi khi bùng nổ, mạnh mẽ, nhưng có lúc lại lịch lãm, nam tính và đầy cuốn hút.

Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là các quý ông cần phải để ý đến sự ăn nhập của trang phục với thắt lưng. Bởi nó có thể là điểm nhấn nhưng nó cũng sẽ là thủ phạm khiến bạn trở nên lố bịch khi có những lựa chọn không chính xác.

>>> Tham khảo thêm sản phẩm hàng hiệu khác: túi xách da nam cao cấp

Chọn thắt lưng đúng cách.

hãy nắm rõ những quy tắc vàng để trở nên thật phong độ

Có một sai lầm mà hầu như quý ông nào cũng mắc phải đó là họ thường chọn những chiếc thắt lưng có mặt thật to bản, vì họ cho rằng mặt càng to thì càng thể hiện được sự mạnh mẽ. Nhưng trên thực tế thì mặt thắt lưng càng to thì độ sang trọng sẽ càng giảm. Có một quy chuẩn mà các nhà mốt đã đưa ra cho những chiếc thắt lưng hàng hiệu của mình đó là: bản mặt 35mm sẽ dành cho đàn ông to cao, còn bản mặt 32mm sẽ dành cho đàn ông thấp bé.

Một quy tắc vàng nữa mà người đàn ông quyến rũ luôn nằm lòng đó là phải chọn thắt lưng đồng màu với giày. Hai món phụ kiện này nhất thiết phải có chất liệu tương đồng và màu sắc giống nhau nếu như bạn không muốn mình trở nên kệch cỡm.

Nếu bạn còn đang lăn tăn chưa biết chọn cho mình thắt lưng hàng hiệu ở đâu thì hãy  tìm đến với http://gcleather.vn/ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: 35 Phố Nhợ Nhuộn - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội.

 >> Xem tiếp bài viết mới nhất: 8 CÁCH PHÂN BIỆT DA CÁ SẤU THẬT HAY GIẢ

Bởi Nhân viên GCS (15/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến