THẮT LƯNG NAM - 1815212BLA

1.800.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Thắt lưng da nam Gianni Conti chính hãng Màu sắc : Màu đen Kích thước sản phẩm :(Bề rộng x chiều dài) 3.4cm x 125cm Thiết kế...

Mã sản phẩm

1815212BLA

Thắt lưng da nam Gianni Conti chính hãng

Màu sắc: Màu đen

Kích thước sản phẩm:(Bề rộng x chiều dài) 3.4cm x 125cm

Thiết kế:  Mặt xỏ kim thời trang -  Dây 5 lỗ

Chất liệu: Da bò nhập khẩu

Thương hiệu: Gianni Conti - Italy

Bảo hành:  12 tháng

Sản phẩm có giấy chứng nhận thuộc da của Tuscany.

Thắt lưng 1815212BLA là một chiếc thắt lưng hàng hiệu đúng nghĩa của Gianni Conti. Theo phương châm chọn thắt lưng càng đơn giản càng tốt, chiếc thắt lưng nam da cao cấp này sẽ đáp ứng cho mọi quý ông trong mọi hoàn cảnh.

Thắt lưng da bò màu đen

Màu đen sẽ luôn hợp trong các bữa tiệc sang trọng hơn cả. Mặt khóa được làm từ hợp kim không gỉ, sáng loáng theo phong cách cổ điển mà không bao giờ lo lỗi mốt. Chất liệu làm nên da của thắt lưng hàng hiệu này là da bò cao cấp, mặt ngoài mềm mại, nổi bật với những đường vân da hết sức tự nhiên.

Thắt lưng da bò

Thắt lưng 1815212BLA là dạng thắt lưng bấm lỗ truyền thống, với 5 lỗ tròn không hơn không kém. Theo quan niệm trong ngành, 5 lỗ này tượng trưng cho ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cũng có một số người niệm nó tượng trưng cho một chuỗi “sinh  - lão- bệnh - tử - sinh. Không thể phủ nhận thắt lưng bấm lỗ bao giờ cũng mang lại sự chắc chắn cho người sử dụng. Chính vì vậy mà nó không bao giờ lỗi mốt cho đến ngày nay.

Hãy đến với Cửa hàng GCLeather để cùng nhìn ngắm những mẫu thắt lưng đẹp được thiết kế từ đôi bàn tay của những nghệ nhân lâu năm từ nước Ý - cái nôi của đồ da.

>>> Xem thêm các mẫu thắt lưng đẹp của Gianni Conti: http://gcleather.vn/that-lung-nam

Chưa có nội dung