Cặp laptop - 491260DBR

6.200.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Đặc điểm sản phẩm Màu sắc : Nâu Kích thước : (C - N - D) 31cm x 41cm x 10cm Thiết kế : 1 ngăn...

Mã sản phẩm

491260DBR

Đặc điểm sản phẩm

Màu sắc: Nâu 

Kích thước: (C - N - D) 31cm x 41cm x 10cm

Thiết kế: 1 ngăn chống sốc riêng biệt để laptop với lớp xốp lót,

               1 chính rộng rãi, 2 ngăn phụ như ngăn khóa kéo có thể để ví tiền,

                Kèm theo dây đeo 

Chất liệu: Da thật

Bảo hành: 12 tháng

Thương hiệu: Gianni Conti - Italy.

Bạn là người đam mê công việc, trợ thủ đắc lực của bạn là chiếc laptop đắt tiền, ban thường xuyên phải đi ra ngoài gặp đối tác và phải mang theo laptop. Vậy bạn đã sở hữu cho mình một chiếc túi xách laptop thật thời thượng chưa? Hãy để GCLeather gợi ý cho bạn mẫu túi xách laptop của Gianni Conti sau đây nhé, chắc chắn bạn sẽ ưng ý ngay khi nhìn thấy đấy.

Túi xách laptop quan trọng như thế nào?

Cặp xách laptop cao cấp cho doanh nhân

Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

Những chiếc laptop giờ đây đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Ngay nay chỉ cần với một chiếc laptop có kết nối mạng thì chúng ta đã như có trong tay một cuốn bách khoa toàn thư, tinh thông mọi vấn đề rồi. Trong bất cứ hoạt động nào như học tập hay làm việc chúng ta đều cần sử dụng đến laptop. Đa năng là vậy, nhưng việc bảo quản cuốn bách khoa toàn thư này cũng không đơn giản chút nào. Vì vậy những người sử dụng nhiều laptop như giới văn phòng, thì một chiếc túi xách laptop là cần thiết để bảo vệ máy tính của họ khỏi những tác động gây hại bên ngoài.

>>>>Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: TÚI DA NAM HÀNG HIỆU

Túi xách laptop 491260DBR của  Gianni Conti có gì mà dân văn phòng lại yêu thích đến vậy.

Cặp xách laptop cho doanh nhân BNI

Màu sắc thời thượng, hiện đại.

Chỉ riêng với thiết kế đơn giản tinh tế và chất liệu da saffiano cao cấp thôi thì sản phẩm này cũng đã đủ ăn đứt những sản phẩm túi xách laptop khác trên thị trường rồi. Ngoài ra sản phẩm thông minh này của Gianni Conti còn được chia ngăn với những chức năng rõ ràng như: 1 ngăn chống sốc riêng biệt để laptop với lớp xốp lót hai bên thành cộng thêm dây dán miệng túi giữ cho chiếc laptop của bạn được bảo vệ một cách an toàn nhất. Ngăn chưa chính rộng rãi bạn có thể để những giấy tờ cần thiết hoặc thêm 1 2 bộ quân áo khi đi công tác ngắn ngày,

. Kích thước cũng vô cùng hoàn hảo là 32cm x 40cm x 11cm, sẽ không quá to cho một chiếc túi xách laptop đầy đủ chức năng như vậy.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm cùng loại hãy ghé thăm website: http://gcleather.vn/ nhé các bạn.

Chưa có nội dung