Ví cầm tay nam - 1810822BLA

4.900.000₫
Trạng thái : Còn hàng
Đang cập nhật...
Mã sản phẩm

1810822BLA

Đặc điểm sản phẩm

Màu sắc: Đen

Kích thước: (C - N - D) 16cm x 25cm x 7cm

Thiết kế: 1 ngăn chính, 2 ngăn phụ, 8 ngăn đựng card

Chất liệu:  Da thật

Bảo hành: 12 tháng

Nếu như chàng đang tìm kiếm một mẫu ví cầm tay nam vừa sang trọng vừa có thể để được ipad thì đây chính là mẫu ví mà chàng đang mong đợi.

 

 

 

Mùa hè 2019 Gianni Conti đã cho ra khá nhiều mẫu ví cầm tay mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao. Những sản phẩm của Gianni Conti đều có thiết kế đơn giản - sang trọng. 1810822BLA là một trong những mẫu ví mới nhất của Gianni Conti.

 

 

Thiết kế vô cùng rộng rãi với 1 ngăn chính, 1 ngăn khóa kéo bên ngoài, 1 ngăn phụ bên trong cùng 8 khe đựng card. Ví được làm từ chất liệu da bò nhập khẩu Italy, bề mặt da mềm mịn mang đến cảm giác rất dễ chịu khi sử dụng. 

 

 

Đính kèm là một dây đeo quai tay tạo kiểu, dây đeo này có thể tháo rời rất tiện cho quý ông khi muốn tạo kiểu cùng trang phục phù hợp. 

Đối với quý ông khi lựa chọn ví cầm tay thì màu đen vẫn là màu sắc được quý ông lựa chọn nhiều nhất, bởi lẽ màu đen mang đến sự an toàn, dễ dàng phối đồ và rất sang trọng.

 

 

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 70 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. 

Truy cập vào gcleather.vn để xem được nhiều sản phẩm đồ da thương hiệu Italy

Chưa có nội dung