Ví nữ cầm tay - 1288294COR

2.700.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Đặc điểm sản phẩm Màu sắc : Đỏ Kích thước: (C - N - D) 11 x 22 x 4 cm Thiết...

Mã sản phẩm

1288294RED

Đặc điểm sản phẩm

Màu sắc: Đỏ

Kích thước: (C - N - D) 11 x 22 x 4 cm

Thiết kế: Gồm 6 ngăn chính và 12 ngăn phụ để thẻ      

                 Có quai đeo ngắn

Bảo hành: 12 tháng

Thương hiệu: Gianni Conti - Italy.

VÍ CẦM TAY HÀNG HIỆU LÀ MÓN ĐỒ MÀ BẤT KỲ CÔ GÁI NÀO CŨNG MONG SỞ HỮU ÍT NHẤT MỘT HOẶC NHIỀU HƠN MỘT CÁI TRONG TỦ ĐỒ CỦA MÌNH. MỘT “NGƯỜI BẠN THÂN ĐẮT TIỀN” THẾ NÀY LÀM BẠN CŨNG PHẢI ĐẮN ĐO LỰA CHỌN VÀ SUY NGHĨ ĐỂ XEM CÁI NÀO THÍCH HỢP NHẤT. NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU VỀ MỘT SẢN PHẨM HÀNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ CÁC THIẾT KẾ ĐẸP DẪN ĐẦU XU HƯỚNG, THÌ GIANNI CONTI - THƯƠNG HIỆU ĐỒ DA CÓ LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG HƠN 100 NĂM TẠI Ý CHO RA MẮT BỘ SƯU TẬP VÍ NỮ THỜI TRANG. CÙNG GHÉ QUA NHỮNG SẢN PHẨM VÍ NỮ ĐỘC ĐÁO VÀ THỜI THƯỢNG NÀY NHÉ

5 địa chỉ mua ví nữ cầm tay uy tín tại Hà Nội

Ví cầm tay nữ Gianni Conti 1288294COR mang đến cho bạn sự trẻ trung, năng động với kiểu dáng nhỏ gọn có thể cầm tay hoặc bỏ vào túi xách tay.

Gam màu đỏ nổi bật sẽ giúp cho bạn trở nên cuốn hút hơn trong các bữa tiệc hay đơn giản là khiến bộ cánh của bạn ton sur ton hơn với bộ trang phục mà bạn đang mặc.

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLeather 35 Thợ Nhuộm. Đến với GCleather, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời.

>>>Xem thêm các sản phẩm túi nữ khác của Gianni Conti khác: Tại đây

Chưa có nội dung