Ví nữ cầm tay - 498294TUR

2.700.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Đặc điểm sản phẩm Máu sắc : Xanh Kích thước : (C - N - D) 11cm x 22cm x 4 cm ...

Mã sản phẩm

498294TUR

Đặc điểm sản phẩm

Máu sắc: Xanh

Kích thước(C - N - D) 11cm x 22cm x 4 cm

Thiết kế: Gồm 6 ngăn chính và 12 ngăn phụ để thẻ

               Có quai đeo vai ngắn

Chất liệu: Da thật

Bảo hành: 12 tháng

Thương hiệu: Gianni Conti - Italy.

VÍ NỮ HIỆN NAY LÀ MỘT MÓN PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU VỚI PHÁI NỮ. NGÒAI CÔNG DỤNG ĐỰNG GIẤY TỜ, ĐIỆN THOẠI,...THÌ VÍ NỮ CÒN MANG MỘT CÔNG DỤNG LỚN HƠN LÀ TẠO NÊN PHONG CÁCH THỜI TRANG SÀNH ĐIỆU CHO PHÁI ĐẸP. CÁC KIỂU BÓP VÍ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG THƯỜNG NHỎ GỌN, KIỂU DÁNG ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN PHẢI TOÁT LÊN PHONG CÁCH SANG TRỌNG QUÝ PHÁI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG. ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐÓ, GIANNI CONTI - THƯƠNG HIỆU ĐỒ DA CÓ LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG HƠN 100 NĂM TẠI Ý CHO RA MẮT BỘ SƯU TẬP VÍ NỮ THỜI TRANG VỚI CÁC MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT DẪN ĐẦU XU HƯỚNG.

Ví nữ cầm tay hàng hiệu 2018

Sản phẩm ví nữ  498294TUR thiết kế theo phong cách bassic cổ điển, gam màu nâu trầm giúp tôn lên vẻ sang trọng quý phái đồng thời tạo nên nét quyến rũ bí ẩn cho người phụ nữ.

Ví nữ cầm tay công sở Hà Nội

Các sản phẩm của Gianni Conti luôn nằm trong top of mind của các chị em phụ nữ về một sản phẩm thiết kế dẫn đầu xu hướng, thương hiệu đẳng cấp thời trang quốc tế.

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLeather 35 Thợ Nhuộm. Đến với GCleather, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời.

>>>Xem thêm các sản phẩm túi nữ khác của Gianni Conti khác: Tại đây

 

Chưa có nội dung