VÍ DA NAM - 497073BLA

1.600.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Đặc điểm sản phẩm Màu sắc : Đen Kích thước : (C - N - D) 10cm x 12cm x 1,5cm Thiết kế : 2 ngăn chính,...

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Đặc điểm sản phẩm

Màu sắc: Đen

Kích thước: (C - N - D) 10cm x 12cm x 1,5cm

Thiết kế: 2 ngăn chính, 4 ngăn phụ, 8 ngăn để thẻ tín dụng

Bảo hành: 12 tháng

Chất liệu: Da thật

Thương hiệu: Gianni Conti

Dấu ấn của bạn có thể được tạo ra từ chiếc áo bạn đang mặc, đôi giày bạn đang đi hay chiếc đồng hồ bạn đang đeo trên tay,.. Với Gianni Conti chúng tôi muốn các quý ông khẳng định phong cách riêng qua chiếc ví nam - một món đồ thân thiết gắn bó dài lâu dài với mỗi con người. 

Mẫu ví này được làm từ chất liệu da bò nhập khẩu Italy, bề mặt da có phủ lớp chống xước. Mẫu ví này khi sử dụng sẽ hạn chế được xước tối đa, đây cũng là một trong những mẫu ví được nhiều quý ông lựa chọn.

Ví da nam Gianni Conti được làm từ những loại da chất lượng tốt nhất, đảm bảo tốt cho sức khỏe người dùng trong 1 thời gian dài.

Thường ví da nam có 2 màu cơ bản là nâu và đen. Tuy nhiên, với kỹ thuật thuộc da thượng thừa của Italy, ví da nam Gianni Conti có rất nhiều màu cho quý ông lựa chọn: nâu, đen, xanh navy, rêu, vàng da bò nhạt,...Trong đó màu đen vẫn là màu được quý ông lựa chọn nhiều nhất. Màu đen mang đến nét sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng. 

Ví có thiết kế dáng ngang, dáng ví này có những sự tiện dụng riêng. Chiều cao của chiếc ví vừa với tờ tiền nên khi lấy tiền ra sẽ dễ dàng hơn. Ví có 2 ngăn chính đựng tiền và 8 ngăn đựng thẻ tín dụng.

 

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 70 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. 

Chưa có nội dung