Xử lý khi đồ da bị dính nước

Túi xách da là phụ kiện đắt tiền, hơn nữa da thật luôn bị ảnh hưởng xấu khi nước rơi vào, nếu bạn không biết cách làm xử lý, bảo quản thì tuổi thọ của chiếc túi xách giảm rất nhanh,dễ bị loang ố và nhanh hỏng. Sau đây, GCLeather xin giới thiệu với quý bạn đọc một số cách khắc phục khi túi xách da bị dính nước:

 

Cách 1: Biện pháp tức thời và cần thiết

Dùng khăn giấy thấm hết nước, sau đó để ở chỗ râm mát thoáng gió đến khi khô. Cũng có thể dùng máy sấy làm khô nhanh, không được sấy nhiệt độ cao, nóng sẽ làm cứng bề mặt da

Bạn có thể để vào máy hút ẩm hoặc để trong phòng điều hòa để 1 đến hai ngày thì túi của bạn sẽ khô.

Tuy nhiên nếu mà túi dính nước quá nặng bạn đưa ngay ra cửa hàng bảo dưỡng đồ da đề họ có cách xử lý kịp thời. Vì nếu ẩm ướt quá lâu túi của bạn sẽ nhanh hỏng đó.

>>>Xem thêm những bí quyết giúp Túi da luôn mới: Tại đây 

Cách 2: Mẹo nhỏ nên thử

Đối với túi da màu trắng, nếu bị ngấm nước mưa sẽ để lại những vết ố loang lổ. Cách xử lý rất đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể dùng mặt trong vỏ chuối chà xát mạnh lên mặt da, cho đến khi hình thành lớp nhựa đen, tiếp đó lấy khăn ẩm lau sạch là vết ố sẽ hết. Cách khác, có thể dùng dầu gió thấm vào khăn vải và chà xát mạnh chỗ bị ố, sau đó lại dùng khăn giấy lau lại và để túi ở nơi thoáng gió.

 

Hi vọng bài viết " Xử lý khi túi xách bị dính nước" mà “GCLeather sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng và bảo quản đúng cách chiếc túi xách  thân yêu của mình. Hãy thường xuyên ghé thăm trang website gcleather.vn để xem thêm nhiền mẫu túi xách, ví da nam, nữ chính hãng mới nhất  của Gianni Conti và những thông tin chia sẻ hữu ích nhé !!!

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: 5 mẹo nhỏ bảo vệ túi xách của bạn luôn mới

 

 

Bởi Nhân viên GCS (21/02/2017)