Ví da nam - 9407073TAN

1.500.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Đặc điểm sản phẩm Màu sắc : Nâu Kích thước : (C - N - D) 10cm x 12cm x 1.5cm Thiết kế : 3 ngăn chính,...

Mã sản phẩm

9407073TAN

Đặc điểm sản phẩm

Màu sắc: Nâu

Kích thước: (C - N - D) 10cm x 12cm x 1.5cm

Thiết kế: 3 ngăn chính, 6 ngăn để thẻ tín dụng

Bảo hành: 12 tháng

Chất liệu: Da thật

Thương hiệu: Gianni Conti

Ví da nam là một sản phẩm được hầu hết cánh mày râu ưu dùng và luôn luôn ở trong người mỗi khi bước ra ngoài. Chiếc ví da được cho là vật bất ly thân của mỗi người đàn ông bởi nó nói nên đẳng cấp và sự sang trọng của mỗi người. 

Ví da nam thương hiệu Gianni Conti hiện đang được đông đảo cánh mày râu ưu chuộng và tin dùng. Sản phẩm của Gianni Conti làm bằng da bò nguyên miếng cao cấp theo quy trình thuộc da thảo mộc của vùng Tuscany và 100% nhập khẩu. 

Thiết kế đơn giản, màu sắc phổ biến nhưng lại nổi bật được nét lịch lãm, phong cách nam tính và sự cuốn hút của các quý ông.

Gianni Conti cam kết mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất đến các quý ông cùng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng đồ da tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLether 35 Thợ Nhuộm. Đến với GCleather, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời.

>>>Xem thêm các sản phẩm ví nam cầm tay Gianni Conti khác: TẠI ĐÂY

Chưa có nội dung