VÍ ĐỰNG CARD - 9507591FAR

490.000₫
Trạng thái : Còn hàng
Đang cập nhật...
Mã sản phẩm

9507591FAR

Đặc điểm sản phẩm

Màu sắc: Hồng phấn

Kích thước: (C - N - D) 8cm x 10.5cm x 0.2cm

Thiết kế: 6 ngăn nhỏ đựng card

Bảo hành: 12 tháng

Chất liệu: Da thật

Thương hiệu: Gianni Conti

Trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm ví đựng namecard với kiểu dáng và thiết kế khác nhau mang đến cho các khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Thế nhưng hầu như người dùng luôn lựa chọn những chiếc ví đựng card bằng da thật. 

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng Giannni Conti đã cho ra những mẫu ví đựng card bằng da thật - da bò. Loại da đang được ưu chuộng bởi độ bền - sang mà nó mang lại.

Đối với những người kinh doanh, việc mang bên mình những chiếc thẻ card visit là điều kiện cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Ví đựng thẻ card là một sản phẩm văn phòng mang tính hữu ích đối với những người sử dụng.

Ví đựng thẻ card thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
Hầu hết, những chiếc ví đựng namecard được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẻ có kích thước vừa phải giống như một chiếc ví nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình, có thể bỏ trong túi xách, hay trong túi quần áo…

Một chiếc ví đựng thẻ card chất lượng tốt sẽ giúp bạn lưu giữ những thông tin cần thiết của đối tác, khách hàng một cách cách cẩn thận hơn, giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hiện về mình.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua ví đựng namecard chất lượng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Truy cập vào gcleather.vn để xem được nhiều sản phẩm đồ da thương hiệu Italy

Chưa có nội dung