VÍ NAM G587620BRO

1.400.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Đặc điểm sản phẩm Màu sắc : Nâu sẫm Kích thước : (C - N - D) 9,5cm x 12cm x 2cm Thiết kế : 2 ngăn...

Đặc điểm sản phẩm

Màu sắc: Nâu sẫm

Kích thước: (C - N - D) 9,5cm x 12cm x 2cm

Thiết kế: 2 ngăn chính, 8 ngăn đựng thẻ, 4 ngăn phụ

Chất liệu: Da thật

Bảo hành: 12 tháng

Thương hiệu: Gianni Conti - Italy.

Bài học đầu tiên trong giáo trình “Làm thế nào để trở thành một quý ông”, các chàng trai sẽ được dạy về sức mạnh của “bộ ba quyền lực” gồm: Nước hoa – Đồng hồ và Ví da nam.

Ví tiền mà bạn sở hữu nói lên rất nhiều điều về bạn. Dù là ví trơn hay nhiều màu sắc, kiểu dáng thanh nhã hay dầy cộm thì món phụ kiện nhỏ này sẽ luôn theo bạn mọi lúc mọi nơi, như một điểm nhấn cho phong cách cá nhân. Vì thế, đầu tư vào một cái ví da nam có chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt và kiểu dáng ít lỗi mốt là việc vô cùng cần thiết

Ví da nam cao cấp da mềm màu nâu

Mẫu sản phẩm ví G587620MAR là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập ví da nam mới nhất của thương hiệu Gianni Conti đến từ Italy. Chất da thật nhập khẩu trực tiếp từ Italy qua quy trình thuộc da thảo mộc mang tới một sản phẩm với chất lượng da hảo hạng nhất, giúp các quý ông khẳng định đẳng cấp phái mạnh.

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLether 35 Thợ Nhuộm. Đến với GClether, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời.

>>>Xem thêm các sản phẩm ví nam Gianni Conti khác: Tại đây

Chưa có nội dung