5 mẹo nhỏ bảo vệ Túi xách của bạn luôn mới

Chất liệu da thật, sẽ đẹp hơn theo thời gian sử dụng vì da ngày càng bóng và mềm mại sau nhiều năm. Tuy nhiên Túi da thật không có nghĩa là nồi đồng cối đá, quăng quật, giặt giũ, tẩy rửa đủ kiểu vẫn đẹp và mới nguyên như ban đầu. Không có chuyện đó đâu nhé.  Tuy không quá khắt khe nhưng Túi da thật thực sự đòi hỏi những chế độ chăm sóc nhất định. Bạn phải có một chế độ chăm sóc và bảo dưỡng thường  xuyên. Tốt nhất định kỳ 3 tháng 1 lần bạn nên đưa chiếc túi thân yêu của mình đến những trung tâm bảo dưỡng đồ da uy tín.

Một số mẹo nhỏ giúp bảo vệ Túi da của bạn

1. Bảo vệ "lớp áo" bên ngoài của chiếc túi: "Lớp áo" này chính là chất liệu cấu tạo của chiếc túi xách của bạn. Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng lớp áo bên ngoài bằng cách tránh ánh nắng trực tiếp, tránh va chạm mạnh, tránh những vết bút bi...

2. Bảo vệ lớp vải lót: Tuyệt đối không bỏ vật dụng hóa chất hay chai nước vào bên trong. Nếu vô tình làm đổ ra thì rất phiền phức, bạn vừa mất thời gian làm vệ sinh mà lớp vải bên trong túi còn bị dơ và mau hỏng nữa. 

Ngoài ra, còn nên hạn chế bỏ những vật dụng sắc nhọn như chìa khóa, móc khóa... những vật dụng này có thể làm rách lớp vải lót bên trong chiếc túi xách, balo của bạn.

>>>Xem thêm một số bài viết cách bảo dưỡng túi da hàng hiệu: Tại đây

3. Cất giữ túi đúng cách: Nhiều bạn có thói quen sau khi sử dụng thường vứt những chiếc túi xách của mình đi lung tung, điều này sẽ làm giảm "tuổi thọ" của sản phẩm đáng kể đấy. Tốt nhất bạn nên tập thói quen cố định và thoáng mát.


 

4. Không nên vệ sinh bừa bãi: Khi chiếc  túi xách của bạn vô tình bị vấy bẩn thì cách tốt nhất bạn nên xác định xem vết bẩn đó là gì để tìm hướng xử lý chính xác, tuyệt đối không vệ sinh bừa bãi sẽ làm hư bề mặt của vật dụng.

5. Thường xuyên bảo dưỡng túi: bạn có thể tham khảo các cách bảo dưỡng Túi da và lựa chọn để áp dụng một cách đúng nhất tuy nhiên với những vết bẩn mà bạn không thể xử lý được hoặc những ảnh hưởng, tác động của thời gian thì cách tốt nhất bạn nên mang ra các cửa hàng chuyên nghiệp để họ xử lý. Tại đây, họ sẽ đánh giá mức độ hỏng của sản phẩm và có hướng giải quyết chính xác nhất. Sau thời gian xử lý thì chiếc túi, của bạn lại trông như mới thôi, không mất tiền mua sắm lại sản phẩm mới, quá tiết kiệm phải không nào?

Sự cần thiết của việc bảo dưỡng túi da

Đối với các sản phẩm làm từ da thật, điều quan trọng để giữ được một sản phẩm bền, đẹp, ngoài việc sử dụng kỹ, chúng ta cần biết cách sử dụng và bảo quản sao cho phù hợp. Đặc tính nổi bật của da là hút ẩm, dể gây ẩm mốc và khô cứng da. Nếu biết cách sử dụng, các sản phẩm da thật sẽ càng bóng đẹp.

Da túi cũng như da người cần có những chế độ chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên thì mới luôn đẹp được. Vì vậy khi sở hữu một chiếc túi da thật bạn đừng quên bảo dưỡng nó thường xuyên để có một chiếc túi luôn mới theo thời gian nhé.

Hi vọng bài viết " 5 cách bảo vệ chiếc ba, túi xách của bạn" mà “GCLeather sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng và bảo quản đúng cách chiếc túi xách  thân yêu của mình. Hãy thường xuyên ghé thăm trang website gcleather.vn để xem thêm nhiền mẫu túi xách, ví da nam, nữ chính hãng mới nhất  của Gianni Conti và những thông tin chia sẻ hữu ích nhé !!!

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Nên bảo quản thắt lưng nam cao cấp như thế nào

Để tìm hiểu thêm về Dịch vụ bảo dưỡng đồ da của GCLeather, các tìm hiểu thêm tại:
👉 Hotline: 0942915151
👉 Website: http://gcleather.vn/
👉 FB: fb.com/baoduongdoda
👉 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

Bởi Nhân viên GCS (07/12/2016)