5 THỦ THUẬT BẢO VỆ TÚI XÁCH CỦA BẠN

1. Bảo vệ "lớp áo" bên ngoài của chiếc túi xách nam đẹp : "Lớp áo" này chính là chất liệu cấu tạo của chiếc túi xách của bạn. Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng lớp áo bên ngoài bằng cách tránh ánh nắng trực tiếp, tránh va chạm mạnh, tránh những vết bút bi...

http://gcleather.vn/tui-xach-tay-nu-gianni-conti-903661red

 

2. Bảo vệ lớp vải lót: Tuyệt đối không bỏ vật dụng hóa chất hay chai nước vào bên trong. Nếu vô tình làm đổ ra thì rất phiền phức, bạn vừa mất thời gian làm vệ sinh mà lớp vải bên trong túi còn bị dơ và mau hỏng nữa. 

http://gcleather.vn/tui-xach-tay-nu-gianni-conti-2153202yel

Ngoài ra, còn nên hạn chế bỏ những vật dụng sắc nhọn như chìa khóa, móc khóa... những vật dụng này có thể làm rách lớp vải lót bên trong chiếc túi xách, balo của bạn.

3. Cất giữ túi đúng cách: Nhiều bạn có thói quen sau khi sử dụng thường vứt những chiếc túi xách của mình đi lung tung, điều này sẽ làm giảm "tuổi thọ" của sản phẩm đáng kể đấy. Tốt nhất bạn nên tập thói quen cố định và thoáng mát.

4. Không nên vệ sinh bừa bãi: Khi chiếc  túi xách của bạn vô tình bị vấy bẩn thì cách tốt nhất bạn nên xác định xem vết bẩn đó là gì để tìm hướng xử lý chính xác, tuyệt đối không vệ sinh bừa bãi sẽ làm hư bề mặt của vật dụng.

5. Thường xuyên bảo dưỡng túi: bạn có thể tham khảo các cách bảo dưỡng túi da và lựa chọn để áp dụng một cách đúng nhất tuy nhiên với những vết bẩn mà bạn không thể xử lý được hoặc những ảnh hưởng, tác động của thời gian thì cách tốt nhất bạn nên mang ra các cửa hàng chuyên nghiệp để họ xử lý. Tại đây, họ sẽ đánh giá mức độ hỏng của sản phẩm và có hướng giải quyết chính xác nhất. Sau thời gian xử lý thì chiếc túi, của bạn lại trông như mới thôi, không mất tiền mua sắm lại sản phẩm mới, quá tiết kiệm phải không nào?

Hi vọng bài viết " 5 cách bảo vệ chiếc ba, túi xách của bạn" mà “GCLeather  Care” sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng và bảo quản đúng cách chiếc túi xách  thân yêu của mình. Hãy thường xuyên ghé thăm trang website Gcleather.vn để xem thêm nhiền mẫu túi cách, ví da nam, nữ chính hãng mới nhất  của Gianni Conti và những thông tin chia sẻ hữu ích nhé !!!

Để tìm hiểu thêm về Dịch vụ bảo dưỡng đồ da của GCLeather, các tìm hiểu thêm tại:
👉 Hotline: 0942915151
👉 Website: GCLeather.vn
👉 FB: fb.com/baoduongdoda
👉 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

>> Bạn ở Hà Nội hãy xem ngay: thắt lưng nam hà nội

Bởi Vũ Thanh Vân (11/10/2016)