CÁCH BẢO QUẢN TÚI DA CHO CÁC NÀNG KHI ÍT DÙNG ĐẾN

Túi xách da luôn là một trong những phụ kiện làm đẹp được ưa chuộng nhất của phái đẹp, là món đồ không thể thiếu mỗi khi ra ngoài cuả các nàng. Do đó, để sắm được một chiếc túi bằng da thật hàng hiệu các nàng đã phải đắn đo cân nhắc rất nhiều, để mà thay thế một chiếc túi mới bấy lâu mình yêu thích cũng là cả một vấn đề. Thế nên nàng nên biết cách bảo quản chúng để có thể sử dụng lâu dài hơn.

Đối với các loại túi da và cách bảo quản.

Túi da nữ Gianni Conti

http://gcleather.vn/cap-da-tui-da-vi-da-nu-cao-cap

Việc bảo quản và giữ gìn đúng cách rất quan trọng nhằm giúp túi xách luôn được mới, sáng đẹp và tăng tuổi thọ của túi. Tuy nhiên không phải nàng nào cũng biết cách bảo quản, thậm chí khá ơ hờ với túi da khiến chúng bong tróc rồi thở dài ngao ngán. Và đặc biệt với cái thời tiết ở Việt Nam ẩm ướt hay mưa nắng, nếu để túi trong tủ một thời gian dài không quan tâm, túi dễ bị mốc hoặc ẩm ướt. 

Sau đây là những gợi ý cho các nàng về cách bảo quản chiếc túi quý giá của mình nhé.

Phơi nắng chiếc túi (nắng nhẹ thôi) để túi thoáng và mất mùi hôi. Có thể đặt một túi hương nhỏ trà hay café để át mùi hôi. 

Túi nữ da thật Gianni Conti

http://gcleather.vn/cap-da-tui-da-vi-da-nu-cao-cap

Còn về mốc, các nàng nhớ giữ gìn cho chiếc túi của mình luôn kho ráo và tránh ẩm nhé, như thế sẽ không bị mốc túi được. Nên dùng vải ẩm hoặc bàn chải nhỏ để cứu vớt trong trường hợp túi mới bị mốc nhẹ trên bề mặt da. Nếu da bị mốc nặng, mốc lâu ngày và quá cứng đầu thì nên là phải mang đến Trung Tâm Bảo Dưỡng Đồ Da uy tín nhất để xử lý tình trạng nhé. Tránh việc tự dùng hóa chất hay khăn nước lau vì như thế sẽ rất rễ làm hư hại đến chiếc túi của mình nhé.

Tui da bo dep tai Ha Noi

http://gcleather.vn/cap-da-tui-da-vi-da-nu-cao-cap

Nàng nên giữ thói quen định kỳ một năm khoảng 1-2 lần nên đem đi spa cho chiếc túi da của mình. Điều này giúp chiếc túi yêu của bạn giữ được độ bóng, mới và màu sắc ban đầu. Nếu chẳng may túi của bạn gặp vấn đề gì đó, hãy đến nhờ vả ngay những thợ sửa túi chuyên nghiệp. Chỉ có họ mới là những người có đầy đủ công cụ sửa chữa cho nhiều loại túi. Khi không sử dụng thường xuyên, hãy nhét giấy vụn hoặc áo phông cũ vào túi để giữ được hình dáng của chúng nhé.

Chúc bạn xử lý được vết dính trên túi thành công và hãy bảo quản những chiếc túi da khác thật cẩn thận để có thể sử dụng lâu dài nhé.

>>>Xem thêm các bài viết khác của thương hiệu Gianni Conti khác: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (15/03/2018)