Cách sử dụng và bảo quản giày da hàng hiệu

Với cùng một món đồ khi thuộc sở hữu của những người khác nhau thì thời sử dụng cũng không giống nhau bởi "của bền tại người". Và những đôi giày da cao cấp cũng không ngoại lệ.

Giày da cao cấp thương hiệu Gianni Conti

Giày da cao cấp thương hiệu Gianni Conti

Với bài viết này, GCLeather sẽ giúp khách hàng kéo dài " tuổi thọ" cho những đôi giày da cao cấp với những lưu ý sau :
1. Không để bề mặt da tiếp xúc với hóa chất

Các hóa chất phổ biến hằng ngày như rượu(ancol), xetone, xà phòng hay bùn đất sẽ làm bề mặt da những đôi giày của bạn trở nên khô cứng và rất nhanh bị rạn nứt.

2. Hạn chế mang những đôi giày trong điều kiện môi trường ẩm ướt

Với chất liệu da thật khi tiếp xúc với môi trường ẩm nhiều hơi nước sẽ rất dễ dàng bị mốc ảnh hưởng đến thẩm mĩ thời trang của sản phẩm.

Nếu chẳng may gặp trời mưa hãy đừng ngại tháo đôi giày của mình ra để vào túi nylon hoặc đơn giản là xách lên tay để giày không bị thấm nước nhé.

Còn như những đôi giày của bạn đã bị dính nước thì không nên dùng máy sấy để sấy vì nhiệt độ của máy sẽ khiến da dễ bị khô, nứt. Vì vậy nên để da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió hoặc trong phòng điều hòa.

3. Hạn chế với những va đập mạnh 

Những lần va đập mạnh có thể làm trầy xước bề mặt da hoặc làm rách nếu như thế bạn cần mang sản phẩm đến những cửa hàng đồ da chuyên dụng để tìm giải pháp xử lí phù hợp.

4. Dành thời gian làm sạch, bảo dưỡng định kỳ cho sản phẩm

Giày là phụ kiện bạn mang đi hàng ngày, đến rất nhiều nơi việc bụi bẩn bám vào là điều không thể tránh khỏi. Bởi thế với việc làm sạch sẽ giúp các đôi giày của bạn trở nên sáng hơn, sạch hơn và đương nhiên thẩm mỹ hơn khi sử dụng.

Sản phẩm trước và sau khi làm sạch

Sản phẩm trước và sau khi làm sạch

Bảo dưỡng định kỳ cho sản phẩm bằng những hóa chất chuyên dụng cho đồ da sẽ giúp cho những đôi giày trở nên mềm mại hơn, bền màu hơn.

Bảo dưỡng đồ da

Bảo dưỡng đồ da cao cấp

Thời gian bảo dưỡng được khuyến cáo cho một sản phẩm bằng da bất kì thường là 3 tháng/lần.

5. Bảo quản giày khi không sử dụng

Nếu không có nhu cầu sử dụng hãy bảo quản chúng nơi khô ráo thoáng mát. 

Không để những đôi giày da vào túi nilon, túi nhựa hoặc hộp quá kín. 

Nên nhồi giấy báo vào bên trong những đôi giày của bạn vì nó vừa có tác dụng hút ẩm, vừa giữ nguyên hình dáng giúp chúng không bị gãy, nứt bề mặt. Bạn có thể để thêm một túi hút ẩm nơi bạn để những đôi giày của mình sẽ rất hữu dụng đấy.

Nếu quý khách hàng không có thời gian để chăm sóc các sản phẩm đồ da mà mình yêu thích. Hãy mang những sản phẩm đó đến với chúng tôi. GCLeather Care chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc đồ da chuyên nghiệp, uy tín.

Gianni Conti cung cấp dịch vụ bảo dưỡng đồ da cao cấp uy tín chất lượng

>>>Cửa hàng bảo dưỡng đồ da uy tín tại Hà Nội 

Bởi Nhân viên GCS (28/07/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến