Cặp laptop nam - 491242DBR

6.200.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Đặc điểm sản phẩm Màu sắc : Nâu sẫm Kích thước : (C - N - D) 27cm x 37cm x 8,5cm Thiết kế : 1 ngăn...

Mã sản phẩm

491242DBR

Đặc điểm sản phẩm

Màu sắc: Nâu sẫm

Kích thước: (C - N - D) 27cm x 37cm x 8,5cm

Thiết kế: 1 ngăn chính, 1 ngăn đựng laptop chuyên dụng 

                1 ngăn phụ kèm dây đeo

Chất liệu: Da thật

Bảo hành: 12 tháng

Thương hiệu: Gianni Conti - Italy.

Khi công việc của bạn hàng ngày phải gắn với chiếc laptop thì việc mang đi mang mai lại sẽ thật sự là bất tiện nếu bạn phải mang nó trên tay hoặc bê nó đi đến nơi bạn muốn. Những lúc như thế thì túi laptop sẽ là một phương pháp tối ưu dành cho việc bảo vệ chiếc laptop của bạn và giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mang laptop đi đến mọi nơi. 

Túi laptop liệu có cần thiết hay không?

Bạn luôn phải mang theo những chiếc laptop nặng và cồng kềnh từ nhà đến công ty hoặc trường học để sử dụng cho các mục đích công việc, học hành. Tại sao lại không sắm cho bản thân một chiếc túi laptop nam - 491242DBR nhỉ? Khi sử dụng nó bạn được những lợi ích ra sao? Thứ nhất, nó sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc cất giữ những chiếc laptop để mang theo người đến mọi nơi. Thứ hai, nó sẽ bảo vệ chiếc laptop của bạn tránh khỏi mọi va đập và giảm shock khi đi trên đường hoặc đi ngoài phố. Cuối cùng thì nó luôn là một người bạn đồng hành hữu dụng trong những ngày mưa nắng thất thường, giúp chiếc laptop của bạn tránh bị dính mưa cân bằng độ ẩm ướt.

Cặp laptop cao cấp 15 inch

>>>>Xem thêm các sản phẩm khác tại đây:  túi da nam cao cấp

 

Cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm

Sản phẩm trên được sản xuất từ chất liệu da cao cấp và được thuộc da bằng phương pháp thảo mộc tại nước Ý.  Phương pháp thuộc da thảo mộc là phương pháp thuộc da hoàn toàn tự nhiên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và gia tăng được sự đàn hồi của bề mặt da. Bên trong sản phẩm được thiết kế với 1 ngăn đựng laptop chuyên dụng và 1 ngăn chính để các thứ vật dụng khác. Sản phẩm được thiết kế thêm các ngăn phụ để người dùng có thể thoải mái sử dụng để các món đồ cần thiết. Với kích thước 37cm x 29cm x 8cm thì sản phẩm hoàn toàn có thể cất vừa được các mẫu mã laptop có mặt ngoài thị trường hiện nay. Với màu nâu huyền bí và chất liệu da saffiano tạo nên một phong cách lịch lãm cho người sử dụng nó.

Túi laptop nam đẹp

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm cùng loại hãy ghé thăm website: http://gcleather.vn/ nhé các bạn.

 

Chưa có nội dung