Làm gì để đồ da càng dùng càng mới và đẹp

Một tín đồ chơi đồ da thông minh không chỉ là người biết lựa chọn những chiếc túi đắt tiền nhất, thời trang nhất mà còn phải là người cực kì tinh tế trong việc làm sao để các món đồ yêu thích của mình càng dùng càng mới, đẹp và có độ bền vượt thời gian. Tham khảo ngay "bí kíp" của Gianni Conti sau đây nhé!

Túi xách Giani Conti

Túi da hàng hiệu

1.Làm sạch túi da bằng nước ấm

Bảo quản đồ da

Bạn không nên giặt trực tiếp túi bằng xà phòng vì sẽ khiến lớp da nhanh hỏng. Hãy pha một lượng nhỏ xà phòng hoặc nước rửa đa dụng như Cif với nồng độ nhẹ vào nước ấm. Sau đó vải bông mềm thấm vào dung dịch, lau nhẹ trên bề mặt túi.

2. Làm sạch túi xách da bằng xi đánh giày

Túi da hàng hiệu

Nếu có sẵn xi đánh giày hợp màu với màu của chiếc túi xách, bạn có thể dùng nó để đánh bóng làm sạch túi xách da. Lưu ý chỉ dùng một lượng nhỏ xi chà lên vùng bị bẩn thôi nhé.

3.Bảo quản túi xách da bằng cách nhồi bông

Bảo quản đồ da

Hẳn nhiều chị em hay thắc mắc ở các cửa hàng họ thường nhồi bông vào bên trong túi xách để làm gì? Câu trả lời rất đơn giản đó là để giữ dáng cho chiếc túi xách da. Bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ này để bảo quản túi xách ở nhà.

Nếu không có thời gian để "tút lại vẻ bóng loáng" cho những items mình yêu thích bạn hãy tìm đến với Trung tâm bảo dưỡng đồ da cao cấp của Gianni Conti nhé.

Gianni Conti

Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội (gần đầu Tràng Thi, có chỗ đỗ xe ô tô)
Hotline: 0942915151
Website: www.gcleather/bao-duong

 

 

Bởi Nhân viên GCS (12/11/2018)