Những gợi ý tuyệt hay về quà tặng ngày 20/10

Tình yêu luôn chứa nhiều cung bậc cảm xúc, đôi khi khiến người ta mệt mỏi vì giận hờn hay ghen tuông. Có nhiều người chon cách hâm nóng tình cảm của hai người bằng việc cùng đi xem một bộ phim tình cảm, lãng mạn để thấy rằng tình yêu của hai người dành cho nhau còn rất sâu đậm. Hoặc có chàng lại hâm nóng tình yêu bằng cách đi du lịch cùng nàng để hai người có không gian riêng, nuôi dưỡng tình yêu, tiếp thêm sức mạnh cho tình yêu...

Dành hết thời gian bên nàng

Trong ngày 20/10, bạn hãy thể hiện sự quan tâm của mình đến nàng bằng việc luôn ở bên, cùng nàng nấu ăn, cùng nàng đi dạo, cùng nàng nhâm nhi tách cafe tám chuyện phiếm hay đơn giản chỉ là ngồi nâng niu, lau chùi lại một chiếc túi xách mà nàng cực yêu thích chẳng hạn. Chỉ những hành động nhỏ vậy thôi nhưng cũng khiến nàng sẽ vô cùng hạnh phúc và tình yêu giữa hai bạn càng thêm nồng thắm.

Món quà yêu thương gửi từ nơi xa

Nếu 2 bạn đang phải ở xa nhau, ngày 20/10 này bạn không thể về bên bạn gái mình. Bạn yên tâm nhé vẫn có nhiều cách để bạn thể hiện sự quan tâm, tình yêu của bạn đến cô ấy. Bạn có thể gọi điện chúc mừng, nhắn tin nói nàng thông cảm cho mình. Còn nếu muốn là một chàng trai tuyệt vời nhất đối với nàng, không chỉ là những dòng tin nhắn, những lời chúc cảm xúc hay tình cảm đong đầy thì kèm theo đó là một món quà  tặng bạn có thể mua trong đó sẽ đong đầy yêu thương, thay lười muốn nói của chàng với nàng ví dụ như là: một chiếc túi xách chan chứ tình cảm, một chiếc ví da thời trang hay một chiếc thặt lưng siết chặt tình yêu,... và rồi nhớ gửi qua bưu điện nhé. Một món quà từ chuyển phát nhanh đến đúng ngày 20/10 sẽ làm cho cô ấy đỡ bị tủi thân khi không được ở bên người mình yêu trong ngày đặc biệt này bạn nhé.


Phụ nữ có tình yêu đặc biệt với túi xách

Món quà thời trang đong đầy ý nghĩa

Nếu như bạn và cô ấy đã yêu nhau một thời gian dài và hiểu rõ tính cách của bạn gái mình. Bạn sẽ biết cô ấy đang cần món đồ gì và thích màu gì. Đương nhiên, những thứ đó cũng phải trong khả năng của mình. Ví dụ như túi xách, thắt lưng, ví da, váy áo,.. để làm được điều này bạn sẽ phải mất 1 thời gian “điều tra” kích cỡ, sở thích của cô nàng, và điều quan trọng là việc tìm ra một địa điểm mua quà tin yêu sẽ lại là một khó khăn lớn cho chàng.

Ví da cầm tay sang chảnh 

Hoặc để chắc chắn rằng mọi thứ thật hoàn hảo, hãy cứ để Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm giúp chàng từ việc chọn quà đến gói quà và việc di chuyển món quà đến tận tay nàng sẽ là điều tuyệt vời nhất .

GCLeather.vn chúc các bạn chọn được món quà mà nàng yêu thích và thật vui vẻ, hạnh phúc bên người con gái mình yêu trong ngày 20/10 nhé!

Bởi Nhân viên GCS (05/10/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến