Thắt lưng nam - 4355002BBL

1.800.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Thắt lưng da nam công sở Italy Màu sắc : Mặt màu bạc, dây màu xanh trẻ trung Kích cỡ sản phẩm: (Bề rộng x chiều dài) 3.2cm x 120cm ...

Mã sản phẩm

4355002BBL

Thắt lưng da nam công sở Italy

Màu sắc: Mặt màu bạc, dây màu xanh trẻ trung

Kích cỡ sản phẩm: (Bề rộng x chiều dài) 3.2cm x 120cm

Thiết kế:  2 mặt thời trang - Dây 5 lỗ

Chất liệu: Da bò nhập khẩu

Thương hiệu: Gianni Conti - Italy

Bảo hành:  12 tháng

Sản phẩm có giấy chứng nhận thuộc da của Tuscany.

THẮT LƯNG NAM DA THẬT MÀU XANH TRẺ TRUNG DÀNH CHO PHÁI MẠNH

Chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với các loại thắt lưng nam da thật có màu đen và màu nâu truyền thống, và đó cũng là những màu sắc ưa chuộng nhất của những người dùng thắt lưng hàng hiệu bởi tính năng dễ phối đồ của chúng. Tuy nhiên, những chiếc thắt lưng da nam màu xanh dương cũng có những điểm thu hút riêng đối với những quý ông có niềm đam mê với thời trang.

Thắt lưng nam da thật Gianni Conti 4355002BBL với màu xanh thời trang bắt mắt

Cũng giống như những chiếc thắt lưng nam da thật khác của Gianni Conti. Chiếc thắt lưng 4355002BBL được sản xuất từ da bò với công nghệ thuộc da bằng thảo mộc của vùng Tuscany nổi tiếng Italia. Bề mặt da với những đường vân hết sức tự nhiên, được nhuộm màu xanh trẻ trung độc đáo và thời trang. Chiếc thắt lưng này rất phù hợp với những bộ trang phụ có màu sắc tươi tắn, như vậy sẽ càng làm tôn lên cá tính thời trang của quý ông và rất phù hợp những người trẻ.

Thắt lưng da nam 2 mặt Italy

>>> Xem thêm những mẫu thắt lưng nam da thật của Gianni Conti: Tại đây

Điểm đặc biệt của thắt lưng da nam 4355002BBL

Chiếc thắt lưng 4355002BBL là thắt lưng được chế tạo theo kiểu thắt lưng 2 mặt. Tức là, các quý ông có thể sử dụng cả 2 mặt da của chiếc thắt lưng này, chỉ cần đổi chiều đầu khóa. Khi không có thời gian làm sạch da trên thắt lưng thì đây là 1 chiếc thắt lưng nam da thật thực sự hữu ích, bạn có thể đổi mặt thặt lưng sẽ như mới như những ngày đầu sử dụng. Thật tiết kiệm nếu sử dụng chiếc thắt lưng 2 mặt như 4355002BBL

Hãy đến với Cửa hàng GCLeather để cùng nhìn ngắm những mẫu thắt lưng đẹp được thiết kế từ đôi bàn tay của những nghệ nhân lâu năm từ nước Ý - cái nôi của đồ da.

>>> Xem thêm các mẫu ví da nam đẹp của Gianni Conti: http://gcleather.vn/vi-da-nam

Chưa có nội dung