VÍ CẦM TAY NAM - 1815724BLA

3.800.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Đặc điểm sản phẩm Màu sắc : Đen Kích thước : (C - N - D) 13.5cm x 21.5cm x 4cm Thiết kế: ...

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Đặc điểm sản phẩm

Màu sắc: Đen

Kích thước: (C - N - D) 13.5cm x 21.5cm x 4cm

Thiết kế:    2 ngăn khóa chính , 8 ngăn phụ

                   18 ngăn đựng thẻ song song 2 bên mặt trong của ví

                   Mặt sau có đai xách với khuy chốt tròn

Chất liệu:  Da thật

Bảo hành: 12 tháng

Ví cầm tay nam - Chân dung người đàn ông thành đạt! Đây là một cách nhìn hoàn toàn mới.

Chúng ta đã biết, sự mạnh mẽ hay nam tính của người đàn ông không chỉ thể hiện qua tính cách mà còn được thể hiện qua những phụ kiện kế bên và ví nam cầm tay sẽ là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho bạn thể hiện phong cách của chính mình.

1815724BLA là một trong những mẫu ví mới nhất của Gianni Conti. Ví có thiết kế vô cùng lịch lãm, cầm tay rất sang và rất dễ phối hợp cùng trang phục cho quý ông. 

Ví được làm từ chất liệu da bò nhập khẩu Italy, bề mặt da mềm mịn mang đến cảm giác rất dễ chịu khi sử dụng. Đặc biệt với chất liệu da mềm càng dùng sản phẩm sẽ càng bóng và đẹp lên theo thời gian.

Ví được thiết kế hai ngăn chính và rất nhiều ngăn đựng thể tín dụng. Mặt sau có dây đai xách tay rất tiện dụng và tạo kiểu cho quý ông khi cầm. 

Có lẽ màu đen vẫn là màu sắc được quý ông lựa chọn nhiều nhất, bởi lẽ màu đen mang đến sự an toàn, dễ dàng phối đồ và rất sang trọng. 

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 70 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. 

 

 

Chưa có nội dung