VÍ DA NAM - 2467220NAV

1.600.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Đặc điểm sản phẩm Màu sắc : Xanh Navy Kích thước : (C - N - D) 9cm x 11,5cm x 1,5cm Thiết kế : 2 ngăn...

Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Đặc điểm sản phẩm

Màu sắc: Xanh Navy

Kích thước: (C - N - D) 9cm x 11,5cm x 1,5cm

Thiết kế: 2 ngăn chính, 4 ngăn phụ, 8 ngăn để thẻ tín dụng

Bảo hành: 12 tháng

Chất liệu: Da thật

Thương hiệu: Gianni Conti

Vẫn là những thiết kế "rất Gianni Conti", mẫu ví 2467220NAV có thiết kế đơn giản và tinh tế trong từng chi tiết, tối giản trong màu sắc nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp mê hồn, sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng.

 

Ví được làm từ chất liệu da bò nhập khẩu Italy, bề mặt da mềm mịn mang đến cảm giác dễ chịu và sang trọng. Với chất liệu này thì sản phẩm càng dùng càng bóng hơn và đẹp hơn. Ví da nam Gianni Conti được làm từ những loại da chất lượng tốt nhất, đảm bảo tốt cho sức khỏe người dùng trong 1 thời gian dài.

Thường ví da nam có 2 màu cơ bản là nâu và đen. Tuy nhiên, với kỹ thuật thuộc da thượng thừa của Italy, ví da nam Gianni Conti có rất nhiều màu cho quý ông lựa chọn: nâu, đen, xanh navy, rêu, vàng da bò nhạt,...Trong đó màu xanh Navy vẫn là màu được quý ông lựa chọn nhiều nhất. Xanh Navy mang đến nét trẻ trung nhưng không phá vỡ đi phong cách lịch lãm, sang trọng của quý ông.

Ví có thiết kế dáng ngang, dáng ví này có những sự tiện dụng riêng. Chiều cao của chiếc ví vừa với tờ tiền nên khi lấy tiền ra sẽ dễ dàng hơn. Ví có 2 ngăn chính đựng tiền và 8 ngăn đựng thẻ tín dụng. 

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 70 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. 

Chưa có nội dung