BẠN SẼ TRỞ THÀNH THỢ SĂN HÀNG TÚI XÁCH GIẢM GIÁ ONLINE

Để đuổi kịp xu hướng thời trang mới trong thế kỷ hiện đại, bất cứ cô nàng nào cũng đều mong muốn được sở hữu những chiếc Túi xách với những thiết kế đặc biệt và thật sành điệu cho riêng mình. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa khi ta mua được chiếc túi mình yêu thích khi giảm giá.

Sự ra đời của các Websites tìm kiếm và mua bán Online đã giúp chúng ta cập nhật tất cả nhưng tin tức thời trang mới nhất và mức độ giảm giá tốt nhất, tạo điều kiện cho các nàng mê túi có thể mang về cho mình những mẫu yêu thương.

Bạn muốn xây dựng cho mình một Bộ Sưu Tập các mẫu túi xách hot nhất theo phong cách của riêng mình nhưng lại muốn tiết kiệm thời gian đi lại tìm kiếm bằng việc sử dụng các Websites mua bán trực tuyến. Dưới đây là một số kinh nghiệm cần thiết cho những cô gái mê mua sắm trực tuyến:

1. Xem lịch

Bạn hãy nhớ rằng, thông thường tất cả các mẫu sản phẩm đều được giảm giá vào những ngày lễ như 8/3, 20/10… như gửi lời tri ân đến khách hàng và Black Friday. Mua sắm trong những khoảng thời gian này sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn tốt nhất các mặt hàng giảm giá với màu sắc và kích cỡ của chiếc túi mà bạn yêu thích.

2. Hiều biết về nhà bán lẻ

Khi mua hàng bạn cần phải biết chính sách vận chuyển, trả lại và hợp đồng giá của cửa hàng khi đánh giá liệu một giao dịch có tốt hay không. Một số nhà bán lẻ sẽ không cho phép khách hàng trả lại hàng hoặc họ sẽ nhận lại với giá thấp hơn giá mà khách hàng đã trả khi mua. Điều này quả là tệ. Ngoài ra, có những cửa hàng sẽ cho bạn mức giá tốt hơn so với các nhà bán lẻ khác hoặc giảm giá riêng của họ trong một khoảng thời gian nhất định, điều này tạo cho bạn thêm sự yên tâm rằng bạn đã nhận được giao dịch tốt nhất cho chính xác những gì bạn muốn.

3. Màu sắc

Túi laptop bằng da thời trang

http://gcleather.vn/tui-xach-laptop-nu-thoi-trang-gianni-conti

Để làm cho Bộ sưu tập túi xách của bạn trở nên đẹp mắt và có nhiều sự lựa chọn hơn, thì đừng quên tìm kiếm cho mình những sắc màu thương hiệu khác nhau. Đối với hầu hết các loại túi xách, thường có hai kiểu màu sắc là màu trung tính như đen, nâu, kem và màu sắc theo mùa. Xu hướng màu sắc thời trang sẽ thay đổi, vì vậy khả năng những chiếu túi xách giảm giá theo mùa là rất cao.

>>>Xem thêm: Bộ sưu tập ví da cho cô nàng thanh lịch

4. Lựa chọn cẩn thận

Túi da nữ Italy

Trong các trang Web giảm giá mà bạn đang tìm kiếm, thông thường sẽ có tất cả các túi thiết kế với chất lượng tốt và chất lượng kém. Do đó, bạn phải cẩn thận trong việc lựa chọn những mẫu sản phẩm mà bạn yêu thích và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, để chắc chắn sẽ không mua phải hàng kém chất lượng bạn nên phân loại sản phẩm theo thương hiệu, theo giá và lựa chọn từ cao đến thấp để mang, lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

5. Kiểm tra các cửa hàng nhỏ hơn và các trang quốc tế

GCLeather cửa hàng đồ da Uy tín

http://gcleather.vn/tui-nu-cao-cap

Hầu hết các khách hàng mua sắm cao cấp sẽ hướng tới  phong cách thời trang lớn nhất trên Internet để đưa ra lựa chọn mua hàng phù hợp nhất. Tuy nhiên, chúng ta nên thường xuyên hơn trong việc tìm kiếm tại các cửa hàng nhỏ mặc dù các lựa chọn có thể khan hiếm hơn nhưng có khả năng sẽ giảm giá rất tốt. Nếu bạn còn ngần ngại mua sắm từ các cửa hàng nhỏ trên Internet thì giờ bạn sẽ không còn lo lắng nữa, hãy để lại lời nhắn trên fanpage, họ sẽ cho bạn những thông tin thiết thực nhất về chiếc túi mà bạn mong muốn.

6. Các mẫu sản phẩm của bạn

Túi đeo chéo nữ

http://gcleather.vn/tui-deo-cheo-gc2153229rgp

Thực tế túi xách sẽ không được bán ra trong khoảng thời gian mà bạn muốn sở hữu. Điều quan trọng là hãy quan tâm đến nhưng fanpage để được cập nhật nhưng thông tin khuyến mại tốt nhất cho bạn.

7. Tùy chọn có sẵn

Trong những năm gần đây, xu hướng mua sắm trực tuyến tăng cao. Do đó, tất cả các thông tin sản phẩm được cung cấp đầy đủ cho bạn và có một cách phân tích đầy đủ để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm tốt nhất khi mua túi xách trực tuyến.

8. Niềm đam mê với Giảm giá

Với những mẫu túi có thiết kế và màu sắc khác lạ thường sẽ được người bán ưu tiên giảm giá, do đó bạn có thể chờ đợi nhà bán lẻ có một giảm giá thêm và có những ưu đãi khiếm bạn thật vừa lòng

9. Giảm giá trong suốt mùa

http://gcleather.vn/tui-xach-tay-nu-thoi-trang-gianni-conti-2

Tần suất mua hàng của bạn sẽ giúp bạn nâng cấp mức độ thẻ thành viên (như một cách để nhân viên cửa hàng hoặc thương hiệu chia sẻ mức chiết khấu với bạn). Bây giờ, hầu hết các nhà bán lẻ lớn đều có thẻ thành viên cho khách hàng với mã có sẵn công khai, thường mức độ giảm giá tốt nhất khoảng 20% cho thành viên VIP. Đây là cơ hội tốt nhất của bạn để lấy chiếc túi mà bạn chưa bao giờ thấy được bán với giá rẻ.

10. Đừng mua cái gì đó bạn không yêu thích ở mức giá không giảm chỉ vì nó là sản phẩm mới đang hot.

Túi Tote

http://gcleather.vn/tui-deo-vai-nu-gianni-conti-2153180bla

Đây là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền, thay vì mua túi hot nhưng bạn lại không yêu thích thì bạn hãy chờ đợi lâu hơn một chút, tiết kiệm và mua những gì bạn yêu thích (thậm chí với giá đầy đủ). Điều này sẽ tốt hơn và bạn không bị mất đi tình yêu với những chiếu túi trong BST của mình.

11. "Đã bán hết" không có nghĩa là hết hàng

Trên các trang Web bán hàng, đôi khi bạn nhận được một lưu ý rằng “sản phẩm này đã hết hàng”, nếu chiếc túi bạn muốn đã bị bán hết thì đừng vội buồn bã, bạn hãy giữ trang này trên tab một vài ngày và luôn làm mới nó mọi lúc. Bởi vì chiếu túi đó có thể tiếp tục được bán lại khi ai đó đã đặt hàng và nhanh chóng hủy đơn hàng.

Nếu bạn là một tín đồ săn hàng hiệu thì có lẽ bạn sẽ không  còn xa lạ gì vơi website http://gcleather.vn/. Đây là một trong những website uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồ da thật cao cấp của thương hiệu GIANNI CONTI nổi tiếng đã có lịch sử hoạt động gần 100 năm đến từ Italy. 

>>> Xem tiếp bài viết mới nhất: Bí quyết giúp bạn mua hàng online dễ dàng và đảm bảo

Hãy trở thành một quý cô sành mua hàng Online nhất với 11 điều cần thiết này. 

Bởi Nhân viên GCS (22/07/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến