Gianni Conti - những chiếc cặp tài liệu cho các ông chủ thành đạt

Cặp da là một trong những phụ kiện không thể thiếu của những quý ông thành đạt, nhất là các doanh nhân luôn bận rộn với những buổi họp và chuyến đi công tác ngắn ngày.Chiếc cặp có chất liệu ra sao, kiểu dáng và màu sắc thế nào cũng phản ánh phần nào gu thời trang của bạn,không chỉ vậy chúng còn giúp chủ nhân chuẩn bị thật tốt những tài liệu cần thiết để phục vụ thật tốt cho công việc của bạn.

Thế  mạnh của Gianni Conti là đồ da thật cao cấp, mà những chiếc cặp da lại là items must have của các ông chủ. Vậy nên không có cớ gì để Gianni Conti không tung ra những chiếc cặp da đẳng cấp dành riêng cho các doanh nhân cả.

http://www.gcleather.vn/cap-xach-da-nam-cao-cap-gianni-conti-901830bro

Chiếc cặp nhìn vẻ ngoài hơi bảo thủ nhưng lại là thiết kế kinh điển mang đậm hơi thở phương Tây, mang hơi hướng cổ điển nhưng lại không gây sự nhàm chán mà ngược lại nó nhận được sự ưa chuộng từ các quý ông thành đạt. Thiết kế đơn giản khẳng định được sự chín chắn và là biểu tượng của những quý ông thành đạt. Không chỉ đựng tài liệu, mà ngăn chứa đồ rộng rãi còn giúp chủ nhân của chúng mang theo được chiếc laptop, và nhiều vật dụng cá nhân khác.

http://www.gcleather.vn/cap-xach-da-nam-cao-cap-gianni-conti-901034bro

Hiện nay Gianni Conti đang muốn đánh vào thị trường Châu Á, bằng chứng là đã có xưởng sản xuất tại Việt Nam và có store phân phối tại Hà Nội. Nên những thiết kế cũng được thu nhỏ hơn để phù hợp với vóc dáng bé nhỏ của người phương Đông. Thiết kế góc cạnh, vuông vức này tuy nhỏ nhắn nhưng lại có võ vô cùng. Với thiết kế quai xách vuông cứng thông minh có thể kéo lên hay hạ xuống giúp các quý ông không phải lo ngại việc quai xách bị đổ trông không mấy gọn gàng.

http://www.gcleather.vn/cap-dung-tai-lieu-gianni-conti-901088bro

Và đây sẽ là thiết kế đồng hành cùng các quý ông hay phải đi họp. Với đầy đủ tiêu chí nhỏ, ngọn nhưng vẫn đủ công năng. Với chiếc cặp này các quý ông không cần phải lo ngại khi di chuyển bằng xe máy bởi thiết kế mỏng giúp các quý ông có thể dễ dàng kẹp đằng trước xe máy mà không bị vướng víu.

http://www.gcleather.vn/tui-da-nam-cao-cap-gianni-conti-1601262bla

Sẽ rất thiếu xót nếu chúng ta bỏ qua mẫu túi Tote này. Thiết kế chữ nhật cổ điển và quai xách với độ dài vừa phải, ngăn chứa đồ rộng rãi thì đây chính là người bạn đồng hành của các quý công hay phải đi công tác ngắn ngày. Được làm từ chất liệu da mềm nên nhìn ngoài chiếc túi trông có vẻ nhẹ nhàng hơn các anh em khác cùng nhà.

 

Facebook: https://www.facebook.com/GCLeather.vn/

Hotline: 0942915151

Add: 35 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

Bởi Thu Thảo (17/09/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến