Tại sao phải bảo dưỡng túi da thường xuyên

Khi bạn đã đầu tư rất nhiều tiền cho một chiếc túi xách, bạn nên quan tâm đến việc chăm sóc lớp da để chiếc túi luôn bền đẹp. Hãy luôn nhớ cách bảo quản chiếc túi xách da của bạn bằng những cách sau đây nhé.

Để da luôn đẹp

Ngay khi mua túi về bạn có thể mua kèm luôn lọ dung dịch bảo vệ da, kem dưỡng ẩm đặc biệt cho da và thực hiện lau trên bề mặt da ít nhất 2-3 tháng 1 lần đều đặn sẽ làm da túi được hồi xuân, dẻo dai, bóng đẹp như lúc mới mua và hạn chế các vết nứt nổ.

Nếu bạn ngại việc bảo dưỡng thường xuyên thì hãy tìm một cửa hàng bán túi da uy tín có chế độ hậu mãi sau bán hàng. Vì những cửa hàng đồ da uy tín họ luôn có chính sách bảo dưỡng trọn đời cho sản phẩm của họ.

cửa hàng đồ da uy tín
 

GIANNI CONTI - BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI SẢN PHẨM CHO KHÁCH HÀNG 

Bảo quản túi da

- Lời khuyên là để túi trong một bọc chống bụi, tránh xa độ ẩm, hãy cất túi ở 1 nơi thật khô thoáng, hoặc thỉnh thoảng đem ra phơi dưới ánh nắng mặt trời. Đây là nguyên tắc quan trọng nếu không thường xuyên sử dụng.

- Nên nhét giấy báo, miếng xốp hoặc khăn quàng cổ... vào trong để túi giữ phom dáng. 

- Ngoài ra, hãy tháo dây đeo cất vào trong túi nếu không dùng thời gian dài. 

- Nếu bị dính vết mực nên xử lý ngay lập tức bằng một cục tẩy ngay tức khắc, chà gọn gàng theo vết mực để tránh bị loang rộng khó tẩy hơn. Chẳng may bạn để vết mực khô rồi mà không xử lý được thì nên mua những sản phẩm đặc biệt chuyên loại bỏ vết bẩn trên da.

Khử mùi túi

Bạn có thể dùng chất tẩy mùi, nhưng tránh việc sử dụng các chất tẩy như dung môi hoặc bình xịt mùi mạnh, vì chúng có thể làm hỏng màu sắc của túi và thậm chí gây hỏng da trong một số trường hợp.

Hãy đặt một hộp bột nở cẩn thận trong túi của bạn, và để trong 24 giờ. Các hạt bột nở sẽ hấp thụ hết mùi hôi khó chịu này.

 

Bởi Nhân viên GCS (20/06/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến