Những món quà tri ân đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là một dịp để tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô và đã trở thành đạo lý của bao thế hệ học sinh Việt. Tặng quà phù hợp với sở thích người nhận vào đúng dịp là một việc không hề dễ dàng. Nhất là những người không chỉ làm công việc giảng dạy mà còn truyền vào tâm hồn chúng ta những ước mơ, khát vọng vào tương lai. Để giúp chúng ta có lựa chọn tinh tế hơn trong bài toán khó này. Hãy cùng GCLeather 35 Thợ Nhuộm tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Tặng cặp xách cho thầy

Cặp da hàng hiệu

Cặp da dành tặng thầy giáo

Là một người thầy giáo mỗi khi đến trường thì chắc chắn không thể thiếu bên mình một chiếc cặp xách đựng đầy tài liệu, tâm huyết cho mỗi bài giảng khi đứng lớp. Vậy một chiếc cặp xách da sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn trong dịp tri ân tình thầy trò đó.

Tặng Thắt lưng da cho thầy  

Thắt lưng nam da thật

Quà tặng tri ân thầy đáng kính

Thắt lưng là phụ kiện không thể thiếu trên những bộ trang phục đứng lớp hàng ngày của các thầy. Món quà không quá sang trọng nhưng cũng đủ để thể hiện tấm lòng của bạn đối với người thầy kính yêu của mình rồi.

Tặng túi xách cho cô

Túi xách nữ hàng hiệu

Món quà tuyệt vời dành tặng cô

Phụ nữ luôn muốn mình là người nổi bật và các cô giáo cũng không ngoại lệ. Túi xách là một phụ kiện mà mỗi khi nhắc đến phụ nữ thì chúng ta luôn thấy gắn liền bên cạnh là chiếc túi dù là đi làm hay đi chơi. Vậy nên, đây sẽ là mốn quà ý nghĩa nhất để bạn có thể thể hiện tình yêu và lòng biết ơn tới những người cô giáo đáng kính của mình.

Tặng ví da cho cô

Ví da thật cao cấp

Thay lời yêu thương bằng những món quà ý nghĩa

Lựa chọn kiểu dáng, màu sắc ví da phù hợp tặng cô giáo là món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp 20/11 này. Chiếc ví có vẻ nhỏ bé song lại là cách để bạn gửi gắm thông điệp yêu thương, kính trọng đến các cô giáo yêu dấu mỗi ngày.

Tặng thắt lưng cho cô

Thắt lưng hàng hiệu

Gắn chặt tình cảm cô trò bằng những chiếc thắt lưng

Còn gì phù hợp với trang phục đứng lớp của cô hơn chiếc thắt lưng da, một phụ kiện vừa lịch sự, sang trọng vừa làm nổi bật được nét đẹp của các cô. Thắt lưng da sẽ là một lựa chọn thông minh và mang nhiều ý nghĩa để bạn gửi những tình cảm được chôn dấu bấy lâu trong tim tới người cô kính yêu.

GCLeather 35 Thợ Nhuộm tự tin là một địa điểm cùng bạn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hãy truy cập vào Website: http://gcleather.vn/ để lựa chọn những món quà tuyệt vời nhất dành cho thầy cô của mình nhé.

Bởi Nhân viên GCS (10/11/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến