Túi da nam cho dân văn phòng bán tại Hà Nội

Bạn đã từng nghe câu nói này chưa “ Nhìn  tranng phục và phụ kiện của bạn, tôi có thể thấy bạn là người như nào? Thật vậy, Hình ảnh bên ngoài phản ánh được rất rõ phong cách của bạn. Một chiếc cặp da xịn có thể nói lên giúp bạn, bạn là một người chỉn chu, chín chắn là người rất đáng tin.

Cặp đựng tài liệu bằng da thật

Thế  mạnh của Gianni Conti là đồ da thật cao cấp, mà những chiếc cặp da lại là items must have của các ông chủ. Vậy nên không có cớ gì để Gianni Conti không tung ra những chiếc cặp da đẳng cấp dành riêng cho các doanh nhân cả.

Cặp đựng tài liệu – Gianni Conti

Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng da thật và được thuộc da bằng phương pháp thảo mộc tại vùng Tuscany nước Ý. Thuộc da bằng phương pháp thảo mộc là phương pháp thuộc da hoàn toàn tự nhiên không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và giúp cho bề mặt da sản phẩm luôn giữ được sự đàn hồi tự nhiên nhất.

Cặp da cho doanh nhân - Gianni conti

Những chiếc túi xách nam thường được thiết kế cổ điển mang đậm hơi thở phương Tây nhưng lại không gây sự nhàm chán mà ngược lại nó nhận được sự ưa chuộng từ các quý ông thành đạt.

Thiết kế đơn giản khẳng định được sự chín chắn và là biểu tượng của phái mạnh. “ Đơn giản là sự tinh tế tối thượng nhất”.

>>>XEM NGAY bộ sưu tập túi da nam mới nhất

Mẫu cặp da đang được yêu thích nhất

Túi hộp vuông đi họp

Sẽ rất thiếu xót nếu chúng ta bỏ qua mẫu túi Tote này. Thiết kế chữ nhật cổ điển và quai xách với độ dài vừa phải, ngăn chứa đồ rộng rãi thì đây chính là người bạn đồng hành của các quý công hay phải đi công tác ngắn ngày.

Tiện dụng và đẳng cấp chỉ có thể là cặp da Gianni Conti

Đàn ông họ sử dụng túi xách da thật bởi độ bền của da, và bởi sự tinh tế mà chất liệu da mang lại. Không giống như túi vải, sẽ phải có những họa tiết thì chiếc túi đó mới nổi bật. Túi xách da thật chỉ với những đường vân da, màu sắc tự nhiên và một thiết kế cổ điển thì đã quá đủ để thu hút mọi ánh nhìn rồi.

Độ bền của túi xách da thật thì không còn gì để bàn cãi nữa rồi, chiếc túi đó sẽ đồng hành cùng bạn qua từng năm tháng chỉ cần bạn thường xuyên chăm chút và bảo quản chúng thật đúng cách thôi.

Bạn là người đàn ông thành đạt, muốn sở hữu những chiếc túi xách da thật cao cấp của Ý. Hãy tìm đến với http://gcleather.vn/ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Túi xách da Ý – Nơi chất lượng đặt lên hàng

Bởi Nhân viên GCS (23/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến