Túi xách da hàng hiệu khẳng định đẳng cấp doanh nhân

Túi xách da là một trong những phụ kiện không thể thiếu của những quý ông thành đạt, nhất là các doanh nhân luôn bận rộn với những buổi họp và chuyến đi công tác ngắn ngày. Chiếc cặp có chất liệu ra sao, kiểu dáng và màu sắc thế nào cũng phản ánh phần nào gu thời trang của bạn.

Thế  mạnh của Gianni Conti là đồ da thật cao cấp, mà những chiếc cặp da lại là items must have của các ông chủ. Vậy nên không có cớ gì để Gianni Conti không tung ra những chiếc cặp da đẳng cấp dành riêng cho các doanh nhân cả.

Những chiếc túi xách nam thường được thiết kế cổ điển mang đậm hơi thở phương Tây  nhưng lại không gây sự nhàm chán mà ngược lại nó nhận được sự ưa chuộng

>>>Xem ngay bộ sưu tập túi da mới nhất: Tại đây

từ các quý ông thành đạt. Thiết kế đơn giản khẳng định được sự chín chắn và là biểu tượng của phái mạnh. “ Đơn giản là sự tinh tế tối thượng nhất”. Túi xách da không chỉ đựng tài liệu, mà ngăn chứa đồ rộng rãi còn giúp chủ nhân của chúng mang theo được chiếc laptop, và nhiều vật dụng cá nhân khác.

Sẽ rất thiếu xót nếu chúng ta bỏ qua mẫu túi Tote này. Thiết kế chữ nhật cổ điển và quai xách với độ dài vừa phải, ngăn chứa đồ rộng rãi thì đây chính là người bạn đồng hành của các quý công hay phải đi công tác ngắn ngày. Được làm từ chất liệu da mềm nên nhìn ngoài chiếc túi trông có vẻ nhẹ nhàng hơn các anh em khác cùng nhà.

Đàn ông họ sử dụng túi xách da thật bởi độ bền của da, và bởi sự tinh tế mà chất liệu da mang lại. Không giống như túi vải, sẽ phải có những họa tiết thì chiếc túi đó mới nổi bật. Túi xách da thật chỉ với những đường vân da, màu sắc tự nhiên và một thiết kế cổ điển thì đã quá đủ để thu hút mọi ánh nhìn rồi. Độ bền của túi xách da thật thì không còn gì để bàn cãi nữa rồi, chiếc túi đó sẽ đồng hành cùng bạn qua từng năm tháng chỉ cần bạn thường xuyên chăm chút và bảo quản chúng thật đúng cách thôi.

Bạn là người đàn ông thành đạt, muốn sở hữu những chiếc túi xách da thật cao cấp của Ý. Hãy tìm đến với http://gcleather.vn/ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Lựa chọn túi da thật tại Hà Nội

Bởi Nhân viên GCS (03/02/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến