20/10 - Trao gửi yêu thương, hàn gắn giận hờn

Có những lúc niềm vui của người này lại là nỗi buồn của người khác…

“Sao mà đáng ghét thế”, cô gái đã thốt lên khi chàng trai ghi bàn thắng vào phút cuối, khiến đội bóng của lớp cô gái bị thua trong tích tắc.

Nhưng ghét của nào trời trao của ấy, duyên số đã đưa hai người đến với nhau mà quên đi cái sự ghét vu vơ hồi đầu, họ trao cho nhau những tình cảm còn ngây thơ, trong sáng có chút hồn nhiên của cái tuổi sinh viên còn đang lớn dần.


 

Cứ đến những ngày lễ kỉ niệm thì chàng trai không quên tặng cho cô gái bó hoa mà cô ấy thích nhất và cứ thế thời gian trôi qua tình yêu của họ cũng lớn dần lên. Nhưng sinh viên mà, vẫn còn trẻ con lắm, họ cãi nhau rồi giận hờn, cô gái tắt điện thoại mấy ngày liên không liên lạc được. Sắp tới ngày 20/10, chàng trai quyết định sẽ tặng cô gái 1 món quà nho nhỏ và sẽ nói lời xin lỗi cô gái để làm lành với cô. Chàng trai quyết định sẽ tặng cô gái 1 chiếc thắt lưng, một vật biểu trưng cho tình yêu bền chặt của 2 người. Chàng trai tin rằng, cô gái sẽ hiểu được tình yêu của chàng trai dành cho cô nhiều đến mức nào.


 

Những chàng trai nào chưa tìm được món quà ý nghĩa dành tặng nửa kia của mình trong ngày 20/10 thì đừng ngần ngại ghé qua showroom Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm, HN nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Hẹn gặp lại!

Bởi Nhân viên GCS (03/10/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến