20/11 ngày tri ân những con người mang tri thức cho thế hệ trẻ

Dù đã ra trường bao nhiêu năm, trở thành những kỹ sư, bác sĩ, giám đốc, trưởng phòng... nhưng bao thế hệ học trò vẫn không thể quên hình ảnh một người thầy phạt trò mà rưng rưng nước mắt, một cô giám thị “hắc xì dầu” nhưng rất thương đám học sinh... Rời xa mái trường cấp ba nhưng mỗi lần nhìn lại tấm ảnh thầy cô chụp chung với lớp, ký ức về một người thầy, người cô giáo đáng kính lại trào dâng trong mỗi người trò khi nhớ về những tháng năm gắn bó với thầy cô dưới mái trường THPT ngày ấy…

Gửi tặng thầy cô ngàn lời biết ơn

20/11 mùa tri ân lại tới, GCLeather không khỏi bồi hồi, háo hức muốn thay lời yêu thương giúp những người trò gửi gắm đến thầy cô những món quà ý nghĩa nhất nhân ngày lễ lớn. Hãy để GCLeather.vn chọn quà giúp bạn nhé!

Túi xách da bò Ý - đong đầy yêu thương thay lời muốn nói gửi tặng đến cô

Túi da nữ Gianni Conti

http://gcleather.vn/tui-nu-cao-cap

Một chiếc túi xách sẽ là một gợi ý cực ý nghĩa, độc đáo để dành tặng đến cô trong ngày trọng đại này. Bạn sẽ tự hào rằng, món quà của bạn sẽ luôn được cô sử dụng đến như vật bất ly thận, vì là phụ nữ cô cũng cũng rất thích đi mua sắm, đi dạo khi được bạn tặng cô sẽ rất hạnh phúc và vui. Đây sẽ là món quà tặng không tồi khi bạn nghĩ đến để dành tặng cho cô.

Giày da bò Ý – món quà thiết thực tặng thầy

Giày da Ý Gianni Conti

http://gcleather.vn/giay-da-nam-made-in-italy

Một đôi giày dành tặng thầy nhân ngày 20/11 sẽ là một món quà tuyệt vời thay cho tấm lòng biết ơn của bạn gửi tới người thầy kính yêu. Một đôi giày thay lời cảm ơn của bạn đến thầy, người dìu dắt bạn những bước chân chập chững đầu tiên bước chân vào trường học. Một đôi giày - khởi đầu câu chuyện gợi lại kỷ niệm đáng nhớ của bạn dành đến thầy.

Một món quà tuy đơn giản nhưng nếu biết chọn, biết tặng đúng cách sẽ thể hiện trọn vẹn và ý nghĩa hơn tấm lòng người đi tặng. Do vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem tâm lý cũng như sở thích, tính cách của thầy cô để chọn mua quà cho phù hợp nhé. Nếu bạn vẫn còn đắn đo, hãy đến với GCLeather.vn đảm bảo bạn sẽ chọn cho mình được món quà hoàn hảo để gửi tặng đến thầy cô của mình.

Bởi Nhân viên GCS (13/11/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến